Bán Khung ảnh số lượng lớn - 097 237 9908

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi khungtranh, 8/6/23.

 1. khungtranh

  khungtranh Member
  16/23

  Khung ảnh đẹp, số lượng lớn - 097 237 9908 Mr Cường
  Khung ảnh treo tường có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Cách làm khung ảnh treo tường như thế nào? Để tự làm khung ảnh đẹp hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  Những cách làm khung ảnh treo tường đẹp nhất
  Bạn muốn làm khung ảnh treo tường trang trí cho ngôi nhà mình. Dưới đây là một vài gợi ý về cách làm khung ảnh treo tường đẹp nhất hiện nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Làm khung ảnh bằng giấy theo phong cách tối giản
  Đối với phong cách tối giản thì chúng ta không cần phải làm một khung tranh quá lớn và rườm rà. Vì thế, tùy ý tưởng và chủ đề mà chúng ta muốn tạo khung tranh để chuẩn bị các vật liệu cần thiết, dưới đây là cách làm bộ khung ảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với nguyên vật liệu:

  • Hoa, cỏ, lá, côn trùng ép khô.
  • 2 giấy dán kính hoặc tấm kính cường lực mỏng.
  • Gỗ mô hình, gỗ ghép, những bộ khung ảnh có sẵn.
  Dao cắt gỗ, kéo, keo dính có thể dùng keo 502, keo con ***,…,đinh, thước kẻ, bút vẽ,..

  Những bước trong cách làm khung hình đẹp như sau:

  Bước 1: Xác định kích thước khung ảnh, sau đó sử dụng thước đo những cạnh sao cho thích hợp tránh sai lệch, tiếp tới dùng dao cắt những góc cạnh thật khớp với nhau.

  Bước 2: Cắt giấy dán kính hoặc tấm kính cường lực theo kích thước khung ảnh đã dựng sẵn.

  Bước 3: Sắp xếp những hình trang trí đã được ép khô tạo thành 1 khung ảnh hoàn chỉnh sao cho cảm thấy ưng ý nhất. Chúng ta nên tạo nhiều kiểu khác nhau, có thể dùng điện thoại chụp lại rồi so sánh chúng với nhau, sau đó chọn lựa.

  Bước 4: Sau khi đã qua tất cả những công tác chuẩn bị tới ý tưởng, chúng ta bắt đầu lắp ghép thành 1 khung ảnh hoàn chỉnh.

  Chúng ta chọn mẫu hình ưng ý nhất rồi qua bước tạo khung ảnh, dùng keo dính 2 tấm cường lực lại sao cho chắc chắn nhất, vị trí hình phải đúng và không bị cong vênh, méo mó.

  Tiếp tới lắp ảnh vào khung sao cho thật khớp, lưu ý tránh những điểm nối bị lộ, những vết keo dính, mọi chi tiết phải thật cẩn thận và khéo tay. Sau khi đã lắp ghép xong, chúng ta cần cố định khung ảnh bằng keo dính hoặc đinh vít. Cuối cùng chọn lựa vị trí treo khung ảnh trên tường đẹp nhất mà chúng ta mong đợi.

  Làm khung hình bằng giấy bìa cứng
  Cách làm khung ảnh bằng giấy hoặc bằng bìa cứng, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

  • Bìa giấy carton;
  • Keo sữa;
  • Móc treo;
  • Kéo cắt;
  • Thước.
  Những bước làm khung tranh treo tường bằng bìa cứng đẹp như sau:

  Bước 1: Cắt miếng bìa giấy thành 2 nửa hình vuông liền nhau và có mặt trên nhỏ hơn mặt dưới. Kích thước hay loại hình vuông/chữ nhật tùy thuộc vào bức tranh/ảnh của chúng ta.

  Bước 2: Kẻ 1 ô vuông ở chính giữa của mặt bìa nhỏ hơn và cắt nó đi.

  Bước 3: 2 phần rìa thừa của mặt bìa to, chúng ta tiến hành gấp vào phía trong, miết thật mạnh bằng tay tạo thành nếp sao cho 2 hình vuông của 2 tấm bằng nhau.

  Bước 4: Dùng móc treo gắn vào mặt sau của tấm bìa carton rồi bẻ gập 1 đầu nhọn và cố định nó vào tấm bìa. Sau đó dùng chổi bôi keo sữa lên phần rìa vừa gập.

  Bước 5: Lấy dao cắt tầm 8 miếng bìa carton có chiều dài bằng với chiều dài của khung ảnh, chiều ngang khoảng 5mm và khoảng 10 miếng bìa dài có kích thước tương tự. Sau đó quết keo vào viền của tấm bìa carton vừa cắt, dán vào viền trong và viền ngoài của mặt nhỏ hơn của tấm bìa carton (tấm bìa đã cắt ở bước 2).

  Bước 6: Trang trí cho tấm bìa: Chúng ta có thể sử dụng màu sơn để sơn 1 bên mặt cắt cho những thanh bìa vừa cắt ra, tạo hình cho tấm bìa của chúng ta. Tùy theo sự sáng tạo và sở thích mà chúng ta có thể tạo lên những khung hình khác nhau.

  Bước 7: Dán bức ảnh vào phần giữa của khung ảnh là hoàn thành. Sau đó treo lên vị trí bức tường mà chúng ta định lắp đặt.

  Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách làm khung ảnh treo tường đẹp để bạn có thể dùng để khung ảnh để tranh trang trí phòng khách hiện đại hay để tranh treo phòng làm việc. Hãy tự tay làm cho mình một mẫu khung ảnh đẹp chứa đựng nhiều ý nghĩa.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH
  Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

  Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline : 097 237 9908

  Điện Thoại : (028) 2230 5566

  Email: cuongthinh215@gmail.com

  Website: www.khungtranhhcm.com
   

Chia sẻ trang này