Chỉ dẫn lắp đặt máy bơm nước thải đúng cách

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maiphuong28, 2/12/23.

 1. maiphuong28

  maiphuong28 Active Member
  36/46

  Chỉ dẫn lắp đặt máy bơm nước thải đúng cách
  Ưu điểm của mô hình lắp đặt máy bơm nước thải nối tiếp là tối ưu hóa lưu lượng bơm và áp suất bơm cho máy bơm chìm một cách hiệu quả nhất. Trong điều kiện lý tưởng, bơm có thể đạt tới những chỉ số tối đa, tức là hoạt động ở nhiệt độ 15oC và đặt trên bề mặt phẳng với loại nước thải phù hợp với khả năng hút của bơm.

  Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm chìm có ứng dụng chủ yếu cho ứng dụng bơm nước thải và các chất lỏng có cặn.

  Máy bơm nước thải thường được mắc nối tiếp với nhau tạo thành hệ thống bơm với áp lực cao, công suất cao.

  Vậy cách lắp đặt máy bơm nước thải nối tiếp như thế nào và cần lưu ý những gì khi sử dụng máy bơm nước thải nối tiếp? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước thải đúng cách

  Đây cũng là 1 ý kiến hay nếu người sử dụng muốn có được hiệu quả sử dụng máy bơm chìm cao nhất, hiệu quả sử dụng lâu bền nhất và đặc biệt tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm điện năng

  Hoạt động của máy bơm nước thải dòng khá đơn giản, không khác gì máy bơm thông thường.

  Để giải quyết những vấn đề này, nhà sản xuất máy bơm nước thải chìm Tsurumi đã cho ra mắt máy bơm dòng LHW, được sản xuất đặc biệt để lắp đặt nối tiếp cả hệ thống bơm nước thải dọc và ngang. sử dụng.

  LH-W là máy bơm cao áp có kết nối mặt bích trung tâm sao cho cổng hút và cổng xả được nối với nhau trên một trục cố định.

  Việc lắp đặt máy bơm nước thải nối tiếp chính là biện pháp hiệu quả và đơn giản nhất cho nhu cầu sử dụng máy bơm chìm với áp lớn hoặc đường ống quá dài.

  Đây là một phương pháp lắp đặt máy bơm nước thải tiên tiến được sử dụng rất nhiều ở các nước , các công trình xử lý nước thải lớn trên thế giới. Đặc biệt là những công trình khai thác mỏ hầm lò, những lò khai thác nằm sâu hàng trăm mét dưới lòng đất thì phải sử dụng phương pháp này.

  Việc kết nối giữa các máy bơm của dòng Tsurumi LHW series nối tiếp hoặc song song có thể cung cấp cột áp lực cao hơn mà không ảnh hưởng đến lợi thế của thiết kế mỏng.

  Việc lắp đặt máy bơm nước thải nối tiếp chính là biện pháp đơn giản và an toàn nhất dành cho người dùng với mong muốn có được hiệu quả sử dụng tối ưu.

  Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm nước thải mắc nối tiếp vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé!

  Xin cảm ơn!

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm rời trục GS 100-400
   

Chia sẻ trang này