Chơi cược kim tự tháp ở w88

Thảo luận trong 'Quáng cáo Chung' bắt đầu bởi anhsieuno, 16/7/19.

 1. anhsieuno

  anhsieuno Member

  Chơi cược kim tự tháp ở w88  Cược kim tự tháp D’Alembert ở đường link vào w88 là chiến thuật nhiều, được không ít tay cược cao thủ áp dụng tại các bàn cược Roulette online. Nguyên tắc cược kim tự tháp được xây dựng trên cơ sở vật chất toán học chắc chắn nhằm giúp người chơi giảm rủi ro tại bàn cược về mức tối thiểu. Nâng tỷ lệ thắng cược lên mức tối đa. có hiệu quả ngang ngửa, nhưng không nặng vốn như công nghệ cược gấp thếp.

  [​IMG]
  Nguyên tắc cược kim tự tháp D’Alembert
  1. Xác định trị giá cho 1 công ty cược
  Việc ban đầu các bạn cần làm là Xác định giá trị cho 1 đơn vị cược:

  Người chơi sở hữu kinh nghiệm thường sẽ chọn mức cược công ty vào khoảng 1-5% vốn cược.

  • giả dụ mới chơi, vốn chưa lớn các bạn nên khởi đầu sở hữu công ty là mức cược tối thiểu nhà cái đề nghị cho mỗi cửa cược. Hoặc 1% tổng vốn cược

  • Hoặc nếu vốn đủ to, anh em sở hữu thể mạnh bạo đặt 5% tổng vốn cược làm đơn vị cược
  Về ưu điểm của công nghệ cược D’Alembert
  • 90% lời: Sau một dây cược mang thắng mang thua. Dù số ván thắng và thua bằng hoặc gần bằng nhau nhưng miễn các bạn dừng lúc đang trên đà thắng thì khăng khăng sẽ lời.

  • không nặng vốn: Vì các bạn giảm mức cược đi 1 công ty sau mỗi trận thắng nên vốn của bàn được bảo toàn. bạn có thể chơi được phổ quát ván hơn để kéo dài lượt cược và chờ đến ván thắng cược.

  • không cần kinh nghiệm: Vì nguyên tắc cược dễ. Chỉ cần biết cùng trừ đơn giản để tính toán tiền cược là áp dụng được. ko đòi hỏi phân tách cửa cược, xác suất .v.v.
  nhược điểm của phương pháp cược D’Alembert
  • Dây cược kéo dài: phương pháp cược D’Alembert thắng chắc nhưng thắng chậm. Thường chơi chơi cần cược trung bình từ 4-10 ván cược mới thấy lời.

  • Mức lợi nhuận thấp: Anh em chẳng phải l lắng quá nhiều về rủi ro. Cược D’Alembert bảo đảm bạn sẽ lời. Nhưng bù lại mức tiền lời không quá cao cho mỗi dây cược. Nên anh em mới vào nghề sẽ phải cược khá lâu. Trải qua mới dần dần nặng túi được.
  Kết luận
  Như anh em đã thấy kỹ thuật D’Alembert tương đối dễ theo. Phù hợp nhất với người chơi Roulette mới. Chưa sở hữu kinh nghiệm w88, hài lòng đánh chậm, thắng ít, nhưng thắng chắc.

  hẳn nhiên dân cược chuyên cũng thường xuyên cược theo chiến thuật D’Alembert. song song kết hợp các chiến thuật chọn cửa cược để tăng cường mức lợi nhuận cao hơn. Nên anh cứ yên tâm đánh trong khoảng từ lên tay sẽ sở hữu thể kiếm lời mau lẹ hơn và nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này