Công Ty Logistics Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi Cuocvanchuyenvn, 20/3/23.

 1. Cuocvanchuyenvn

  Cuocvanchuyenvn Member
  6/12  Công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu - Văn Phòng Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Lầu 4, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Nhân sự: Hơn 100 nhân viên

  Email: sales@cuocvanchuyen.vn

  Nhân viên tư vấn:

  Ms Thư: 093 85 68 098 Ms Linh: 0906 301 637

  Mr Dũng: 0941 691 751 Ms Ngân: 0903975322

  Mr Hải: 0969 70 70 11 Ms Mỹ: 0938 570 247 Ms Trang: 0395 736 141  Công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu được thành lập vào tháng 2 năm 2008. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đem lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất đến khách hàng.

  [​IMG]

  Thị trường logistics tại Hồ Chí Minh
  Thị trường logistics tại Hồ Chí Minh hiện nay đang phát triển mạnh mẽ với sự gia tăng của hoạt động sản xuất, kinh doanh và thương mại. Tính đến năm 2022, Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam về sản xuất và thương mại, với nhiều cảng hàng không, cảng biển, trung tâm vận chuyển và kho bãi.

  Các dịch vụ logistics tại Hồ Chí Minh bao gồm vận chuyển hàng hóa quốc tế, kho bãi, giao nhận, vận tải đa phương thức, bảo hiểm và giám sát hàng hóa.

  Công ty logistics tại Hồ Chí Minh đang tăng cường đầu tư vào công nghệ để cải thiện quản lý và hiệu quả hoạt động. Nhiều công ty logistics đang triển khai các giải pháp thông minh như quản lý kho, theo dõi vận chuyển, định vị hàng hóa, quản lý lộ trình vận chuyển để tối ưu hóa quy trình vận hành và giảm thiểu chi phí.

  Ngoài ra, Hồ Chí Minh cũng đang phát triển các khu công nghiệp và khu chế xuất để thu hút các nhà sản xuất và đầu tư vào thành phố. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường logistics tại Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

  Dịch vụ của công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu - Văn Phòng Hồ Chí Minh
  • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển
  • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không
  • Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS
  • Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng
  • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng…
  • Chi thuê kho ngoại quan, kho hàng


  Các tuyến vận tải chính của công ty logistics Cước Vận Chuyển Toàn Cầu - Văn Phòng Hồ Chí Minh
  • Hồ Chí Minh - Đài Loan: Kaohsiung, Taichung, Keelung
  • Hồ Chí Minh - Trung Quốc: Shanghai, Ningbo, Shenzhen, Qingdao, Xiamen, Tianjin, Dalian, Shekou,...
  • Hồ Chí Minh - Thái Lan: Bangkok, Laem Chabang,...
  • Hồ Chí Minh - Nhật Bản: Tokyo, Yokohama, Nagoya, Osaka, Kobe, Moiji, Hakata, Yokkaichi,...
  • Hồ Chí Minh - Hàn Quốc: Busan, Kwang Yang, Incheon,...
  • Hồ Chí Minh - Malaysia: Port Klang, Penang, Sibu, Kuching,...
  • Hồ Chí Minh - Indonesia: Jakatar, Tanjung, Semarang, Surabaya, Palembang, Belawan,...
  • Hồ Chí Minh - Châu Âu: Hamburg, Leharve, Rotterdam, Anwerp, Felixtowe, Zeebruge,...
  • Hồ Chí Minh - Mỹ: New York, Long Beach, Los Angeles, Seattle, Houston, Oakland, Miami,..
  • Hồ Chí Minh - Nga: Moscow, Novorossiysk, St. Petersburg, ...
  • Hồ Chí Minh - Poland: Gdansk, Gdynia, Kolobrzeg, ...


  Công ty logistics Hồ Chí Minh uy tín với hơn 15 năm trong ngành

  Công ty logistics chúng tôi được thành lập vào tháng 3 năm 2008 tại Hồ Chí Minh, bắt đầu với hoạt động vận chuyển hoàng hóa quốc tế đường biển. Công ty logistics chúng tôi mở rộng kinh doanh sang vận tải đường hàng không, vận chuyển đường bộ, dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ làm giấy kiểm dịch, giấy chứng nhận xuất xứ hoàng hóa, giấy công bố, hợp quy…và bắt đầu thành lập các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng.

  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Hải Phòng
  • Đà Nẵng
  • Bắc Ninh
  Với trên 100 nhân viên tại Hồ Chí Minh và hơn 200 tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ các quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa, thủ tục khai báo hải quan, xin cấp các giấy phép chuyên ngành cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế với giá cước tối ưu nhất.

  Công ty logistics chúng tôi có hệ thống chi nhánh hoạt động trải rộng trên toàn cầu, bao gồm Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Địa Trung Hải, Hoa Kỳ, Canada, Châu Phi, Úc, Trung Đông, Ấn Độ và Pakistan.  Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
  Công ty logistics Hồ Chí Minh chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi luôn kiểm tra, nghiên cứu và đưa ra phương án dịch vụ Logistics phù hợp cho từng khách hàng của mình. Việc đó giúp cho mỗi khách hàng có được phương thức vận chuyển hàng hóa một cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn tìm ra phương thức vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí tận dụng tối đa các nguồn lực, cung cấp các dịch vụ logistics tốt nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với dịch vụ khai báo hải quan, kho bãi và vận chuyển hàng hóa đúng với yêu cầu khách hàng, Công ty Logistics Hồ Chí Minh giúp cho khách công ty hàng của mình luôn phát triển với mức mức lợi nhuận cao nhất.  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại khu vực Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   
 2. Cuocvanchuyenvn

  Cuocvanchuyenvn Member
  6/12

  PHÂN BIỆT PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN L/C VÀ THANH TOÁN T/T


  Thanh toán L/C là gi?

  Thanh toán T/T là gi?

  Thanh toán L/C và thanh toán T/T khác nhau ra sao ?  Thanh toán LC (Letter of Credit) và thanh toán T/T (Telegraphic Transfer) đều là các phương thức thanh toán Quốc tế được sử dụng trong thương mại quốc tế. Tuy nhiên, có một số sự khác nhau quan trọng giữa hai phương thức thanh toán này:

  Thanh toán L/C là gi?

  · Thanh toán LC: Là một công cụ thanh toán mà Ngân hàng của người mua cam kết thực hiện thanh toán cho người bán dựa tren các điều kiện đã được ghi trong đơn đặt hàng và LC. Người bán sẽ nhận được thanh toán nếu đáp ứng đúng các yêu cầu trong LC.

  Thanh toán T/T là gi?

  · Thanh toán T/T: Là phương thức thanh toán mà người mua chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình sang tài khoản ngân hàng của người bán.

  Thanh toán L/C và thanh toán T/T khác nhau ra sao ?

  - Thủ tục:

  · Thanh toán LC: Thủ tục thanh toán LC phức tạp hơn và có nhiều bước hơn, bao gồm việc đàm phán, mở LC, kiểm tra tài liệu, phê duyệt tài liệu, chuyển tiền và thông báo cho người bán về việc thanh toán được thực hiện.

  · Thanh toán T/T: Thủ tục thanh toán T/T đơn giản và nhanh hơn, người mua chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình sang tài khoản ngân hàng của người bán.

  - Rủi ro:

  · Thanh toán LC: Người bán có đảm bảo thanh toán từ ngân hàng của người mua,nhưng cũng phải đáp ứng đúng yêu cầu trong LC để nhận được thanh toán. Ngược lại, người mua có thể phải chịu rủi ro nếu tài liệu không đáp ứng đúng các yêu cầu trong LC hoặc không thực hiện đúng các bước tỏng quy trình thanh toán LC.

  · Thanh toán T/T: Không có đảm bảo thanh toán từ Ngân hàng, người bán phải tin tưởng vào người mua và chịu rủi ro nếu người mua không chuyển tiền đúng như đã thoat thuận. Hoặc người mua phải tin tưởng người bán để chuyển cọc hoặc toàn bộ số tiền trên hợp đồng nếu như người bán không giao hàng đúng như yêu cầu.

  - Phí thanh toán:

  · Thanh toán LC: có thể có các phí liên quan đến việc mở LC, phê duyệt tài liệu , chuyển tiền và các dịch vụ phát sinh khác từ ngân hàng.

  · Thanh toán: T/T: Cũng có có thể có phí liên quan đến việc chuyển tiền từ ngân hàng.

  - Thời gian thanh toán:

  · Thanh toán T/T là phương thức thanh toán nhanh chóng hơn so với LC. Khu người mua sử dụng phương thức T/T, tiền được chuyển ngay lập tức từ tài khoản người mua đến tài khoản người bán. Trong khi đó, với LC, người bán phải chờ đợi quy trình xác nhận của Ngân hàng.

  - Độ tin cậy của phương thức thanh toán:

  · Thanh toán Lc được xem là phương thức thanh toán an toàn hơn trong giao dịch Quốc tế, bởi vì khi người mua mở LC, ngân hàng họ cam kết sẽ thanh toán cho người bán nếu như họ đáp ứng được các yêu cầu trong thư tín. Trong khi đó, thanh toán T/T người bán chỉ nhận được tiền sau khi người mua đã chuyển khoản thành công.

  Tùy thuộc vào tình huống cụ thể, mỗi phương thức thanh toán sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, việc lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp là rất quan trọng trong thương mại Quốc tế.


  Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.


  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng


  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   

Chia sẻ trang này