Cược Tỷ Số Bóng Đá và Toán Học

Thảo luận trong 'Quáng cáo Chung' bắt đầu bởi thanh951724, 1/8/19.

 1. thanh951724

  thanh951724 Member

  Cược Tỷ Số Bóng Đá và Toán Học


  Cược tỉ số đúng

  nếu có trí nhớ tốt, các bạn sẽ nhớ bài 5 có kể, việc tính xác suất của Đội nhà thắng xa rời X bàn thắng rất quan trọng đối với việc tính cược chấp châu Á tại những trang web cá độ bóng đá uy tín. tương tự, xác suất của tổng số bàn thắng có thể có trong cuộc chiến cũng được ứng dụng để tính cược chấp “Trên /Dưới”. nếu như các bạn còn nhớ, bài trước cũng có kể việc giảng giải cách tính các xác suất này trong bài hôm nay.

  [​IMG]

  Thời đi học, có khả năng ít phổ biến bạn đã biết qua hàm cung ứng Poisson trong môn toán. Đây là hàm số bổ ích trong việc lập mô hình những tình huống có xuất hiện 1 vài sự kiện ngẫu nhiên độc lập trong một khoảng thời gian hoặc ko gian cho trước. Cần có các điều kiện một mực để ứng dụng hàm sản xuất Poisson. Biến số phải là số nguyên dương, ví dụ, chẳng thể là số âm hoặc phân số, và sự kiện ngẫu nhiên cũng phải ít lúc xãy ra. nếu như theo dõi kịp đến đây, các bạn sẽ thấy rằng biểu hiện trên áp dụng cho các bàn thắng trong cuộc chiến. Bàn thắng (sự kiện) xuất hiện bỗng dưng và ít, trong suốt 90 phút thi đấu.  ví như bạn theo dõi bài viết mà bỏ qua bài toán trên, các bạn sẽ bỏ xót một điều quan yếu là xác suất khả năng một đội bóng ghi được số bàn thắng bất kỳ trong trận chiến có thể tính được (sử dụng hàm phân phối Poisson), chỉ cần biết số trung bình các bàn thắng.

  Cách đơn thuần nhất (mặc dù ko hẳn là cách hoàn hảo nhất) để tính số nhàng nhàng bàn thắng là lấy tổng số bàn thắng một đội ghi được (ví dụ trong mùa bóng này) chi cho tổng trận của đội đấy. Cách này tốt hơn là đoán mò, tuy vậy, có các phương pháp công nghệ và chính xác hơn (rất khó về mặt toán học, và không phù hợp giới thiệu trong loạt bài này) ví dụ như tính đến tương quan nhóm của mỗi đội.

  [​IMG]

  Có một điều tiện lợi là, toàn bộ những nhà cái sẽ làm thay bạn các công đoạn khó. Dựa vào tỉ lệ cược Chấp châu Á và cược Trên/ Dưới, các bạn sẽ tính được Thống kê nhàng nhàng tương đối những bàn thắng. ví dụ, trong tình trạng Manchester United gặp Portsmouth, giả dụ tổng số bàn thắng là hai.5 và hệ số chấp là 0.5, số bàn thắng trung bình sẽ là 1.75 cho Manchester United và 0.75 cho Portsmouth.

  lúc đã biết hết những chi tiết, bạn sẽ có thể tính toán được những thông số không giống nhau cần có đối với cược Chấp châu Á đăng ký tham gia tại đây vào w88 không bị chặn, cược Trên/ Dưới và cược Tỉ số đúng.
   

Chia sẻ trang này