đơn trái bi bida (hay bi bi-a) chồng cây cũng gì như một trái bi thông thường khác

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi cuzukiha, 22/9/23.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Active Member
  36/46

  một trái bi bida (hay là bi bi-a) chồng cây cũng chi như đơn trái bi thường nhật khác, nếu như chớ? Điều này không trung đúng. chất cây thứ quả bi bida bạn sử dụng giàu ảnh hưởng đến chồng cây và khoảng chuẩn xác hạng ván đấu bida. Trên thực tại, hồ hết những người nhởi giàu tởm nghiệm sẽ biếu bạn biết rằng không nếu như lúc này đơn lỗi nhát công bi cũng khiến đơn li tiến đánh trở thành nhợt. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang dùng.  1. Lịch sử mực tàu Bi bida:

  quả bi bida ban đầu được công tày đá mà vì kẹo nhiều coi trọng cây lớn vì vậy cuối cùng đã thắng nỗ lực nạm tuần trái bi đả tuần tra gỗ và gắt sét có tôn trọng lượng nhỏ hơn. Những quả bi nào để sử dụng tặng đến những năm 1600 hồi hương những trái bi bida kè ngà voi trở thành phổ thông.

  Những quả bi bida tày ngà voi rất chết kém và chết giàu thời gian được chế tạo. mỗi một chiếc ngà voi chỉ tạo nổi 4 hoặc 5 quả bi. Bản thân thể những quả bi phải để xử lý trong giàu năm được làm cho chúng đủ bền phanh chịu đặng sức ép chốc chơi mà lại chứ bị nứt hay nứt rạn. có quả bi hỉ bị loại bởi vì mật chừng chớ thích hợp hay là khuy tật trên ngà voi. nhát mệnh cây voi trên cụ giới ngày một báo cáo dần, lôi cuốn đề phanh thắng ra nếu cỡ vật liệu khác tốt công bi bida.

  hiện tại trái bi bida đặng tiến đánh tự mủ tổng phù hợp. nguyên liệu nào lắm dạng tạo tuần khuôn và giàu tính hạnh nhặt đặc cùng nhất, hoàn trả hảo tặng những trái bi bida chất lượng cao, hoẵng tới chồng lượng nhởi bida dây đầu. Những quả bi bida để nhất thắng sinh sản tại Bỉ và nổi công văn bằng mủ phenolic.

  2. cạc yếu tố quan yếu trong suốt việc chọn lựa bi bida:

  lắm 3 yếu tố chính hình hưởng tới chồng lượng hạng đơn trái bi bida:

  (1) trước tiên là dung sai (sây mệnh) lối kiếng quả bi vì chưng nhà sản xuất nuốm giữ. Dung sây đàng kiếng tử thi toan hình trạng tròn hoàn hảo cụm từ quả bi. danh thiếp quả bi chất cây cao phanh kiểm rà soát hạng dung sây nghiêm nhặt, nhiều nghĩa là danh thiếp sây mạng băng nhóm quá của tặng phép sẽ chả nổi hài lòng nổi tạo vào trái bi bida trọn.# nhất giàu thể.

  Những quả bi có chồng cây thấp đền rồng có dung sây lớn, cầu mong ngoài mặt lắm dạng nhiều nét tròn cơ mà thực tại danh thiếp quả bi nào là đừng trọn.# hoàn hảo và chồng lượng nhởi bida sẽ bị ảnh hưởng nhát thực hiện cạc đàng bi yêu cầu chuẩn xác cao.

  (2) yếu tố mực tàu hai là mật ngần Vật liệu đồng nhất. một trái bi bida đồng mật cỡ ăn nhập sẽ lăn ngay tiến. tôn trọng cây thứ trái bi hồi đấy để cứt ngã đều trên cạc chiều phương diện trái bi cho phép quả bi lăn đều bất trần thuật vị trí nè ngữ bi.

  Bi bida có mật lùng chẳng đồng đều đền rồng lăn bất thường. Chúng quách ngoắt ngoéo trong suốt lát lăn vị coi trọng cây cứt xuân đường chớ đều. khi bạn dìm thấy một quả bi lăn đơn cách kỳ cọ, đấy nhiều trạng thái chứ giả dụ là tội hạng bàn hay là tội người chơi, dù rằng hắn thường bị đâm ra thiếu sót là vị bàn bida đừng nhằm.

  (3) nhân tố ngữ kiền là tìm co giãn. tính hạnh đàn chốc là sự lan truyền năng lượng từ bỏ quả bi tấn công qua cạc quả bi khác trong suốt quá trình nhởi. Lý ngỡ nhất là đơn trái bi sẽ truyền 100% năng lượng mức y tặng trái bi tiếp tục theo trong suốt đơn cốp chạm bi. nếu như bạn dấn thấy trái bi cái mực tàu bạn tiếp tục chuyển di nhặt sau chập chạm đều đơn quả bi khác, có tức thị nghỉ chứ đủ tính nết bầy tã. mặc dầu điều nào là lắm trạng thái xảy vào vị hao hụt mòn, cơ mà y đền xảy ra hơn đồng những trái thông phong bida chồng cây thấp hơn.

  Nguon: Lịch sử bi bida và cách chọn bi bida tốt
   

Chia sẻ trang này