Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dakhoaleloi, 1/2/23.

 1. dakhoaleloi

  dakhoaleloi New Member
  1/6

  1.Tìm hiểu về bao quy đầu ở nam giới
  Bao quy đầu ở phái nam là bộ phận có lớp da mỏng bọc toàn phần/một phần nhỏ của dương vật. Cấu tạo chi tiết của bao quy đầu bao gồm: 2 lớp cơ trơn, noron, mạch máu, niêm mạc và da.

  Lớp da quy đầu tự động tuột xuống khi nam giới đến tuổi dậy thì và làm để lộ ra một phần hay toàn phần của dương vật ở trạng thái cương cứng.

  Bao quy đầu có Hai chức năng chính là bảo vệ "cậu nhỏ" và chức năng tình dục.

  [​IMG]


  2. Tổng chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền
  Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu sẽ tùy vào biện pháp điều trị mà người bệnh lựa chọn. Một số biện pháp cắt bao quy đầu có kết quả tốt được thực hiện phổ biến hiện nay là:

  -Phương pháp truyền thống: cắt bao quy đầu theo biện pháp này thực hiện bởi chính tay nghề của bác sĩ và không có sự hỗ trợ nào của thiết bị y tế chuyên dụng. Do đó, mức giá cắt bao quy đầu cho việc tiểu phẫu loại bỏ bao quy đầu cũng thấp.

  -Cắt bao quy đầu bằng laser: Đây là phương pháp có giá trung bình. Khi thực hiện biện pháp này sẽ hạn chế bị mất máu và vết mổ cũng nhanh lành hơn. Ngoài ra, vết mổ sau khi lành sẽ mang tính thẩm mỹ đẹp hơn và thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh chóng.

  -Phẫu thuật thẩm mỹ: Đây là biện pháp có mức phí cao, nhưng bên cạnh đó biện pháp có ưu điểm vượt trội nhất so với 2 phương pháp trên. Biện pháp này sẽ hạn chế tối đa mất máu, độ thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu sau khi tiến hành thực hiện.

  Mức phí cho một cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ không có con số chính xác. Bởi vì, trong quá trình phẫu thuật thì bệnh nhân cần phải thanh toán một số khoản tiền theo tình trạng của bản thân như: phí thăm khám ban đầu, phí xét nghiệm, phí thực hiện phẫu thuật, phí thuốc uống,... Đối với người có bảo hiểm y tế/bảo hiểm bảo lãnh thì khoản phí này cũng được giảm rất nhiều.

  Nguồn: Đa khoa Lê Lợi
   

Chia sẻ trang này