Làm cách nào để sử dụng voip trên iphone của bạn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi vintechvietnam, 24/3/23.

 1. vintechvietnam

  vintechvietnam New Member
  1/6

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách sử dụng điện thoại VoIP trên iPhone của mình, thì bạn đã đến đúng nơi! Ngày nay, việc sử dụng iPhone là một xu hướng không thể phủ nhận của thời hiện đại, với con số tăng lên hàng năm và hơn 2,2 tỷ thiết bị được bán ra vào năm 2022. Với suy nghĩ này, chúng ta có thể mong đợi nhu cầu về dịch vụ VoIP cho iPhone chắc chắn sẽ tăng lên cùng với điều này. Nhìn chung, việc sử dụng ngày càng nhiều công nghệ VoIP tại nơi làm việc nên được các doanh nghiệp nhỏ cân nhắc rất nhiều vì chi phí tương đối ít mà nó yêu cầu. Tại Vintech Việt Nam, chúng tôi đã biên soạn một danh sách bên ngoài các phương pháp có sẵn cho công nghệ điện thoại VoIP, hãy xem qua!

  Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng VoIP cho iPhone của mình

  1. Skype dành cho doanh nghiệp
  2. Chúng ta đang bắt đầu với hình thức liên lạc VoIP có lẽ nổi tiếng nhất hiện có trên iPhone: Skype. Trên thực tế, Skype vẫn phổ biến với người dùng chính vì khả năng cung cấp các cuộc gọi thoại và video miễn phí cũng như nhắn tin miễn phí. Hơn nữa, bản thân Skype đã tồn tại lâu hơn hầu hết các dịch vụ khác và như vậy đã củng cố vị trí của nó tại nơi làm việc như một công cụ phổ biến cho các cuộc gọi hội nghị và cuộc gọi video nhóm miễn phí.
  3. Nhóm Microsoft
  4. Microsoft đã giới thiệu Microsoft Teams vào năm 2017 nhưng phần mềm này đã được sử dụng nhiều hơn kể từ sau đại dịch cho đến khi nó tiếp quản gã khổng lồ Zoom, ban đầu là một trong những sáng kiến của ứng dụng hội nghị truyền hình và tích hợp giữa các văn phòng. Thường được gọi là Teams, là một nền tảng dành cho hội nghị truyền hình, trò chuyện và lưu trữ tài liệu để cho phép đồng nghiệp giao tiếp ngay cả từ xa. Ngày nay, Teams được tích hợp vào hầu hết các thiết bị văn phòng với tính năng tối ưu hóa Teams trên tai nghe call center, hội nghị truyền hình hoặc điện thoại.
  3 . Fanvil

  Điện thoại Fanvil hiện là một trong những phương thức giao tiếp VoIP đầu tiên có sẵn. Bên cạnh đó, dịch vụ tích hợp thành công chính ứng dụng với iPhone cho phép thực hiện các cuộc gọi nâng cao, chất lượng cao.

  4.Viber _

  Ngoài việc cho phép sử dụng các văn bản miễn phí, công nghệ VoIP cũng có sẵn với ứng dụng này. Viber cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại qua Wi-Fi và cũng được ghi nhận là có thể chuyển tiếp giữa các mạng Wi-Fi và 3G/EDGE mà không làm giảm chất lượng.

  1. Google Hangouts
  2. Điều này cung cấp cho người dùng iOS khả năng bắt đầu cuộc gọi một cách dễ dàng. Ngoài ra, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí khi kết nối với tất cả các thiết bị Google Hangout khác.
  3. Thời gian đối mặt
  4. Có lẽ bị bỏ qua như một hình thức liên lạc VoIP, các tính năng FaceTime của iPhone cho phép thực hiện các cuộc gọi miễn phí và có thể truy cập được bằng tất cả các thiết bị iPhone. Do đó, nền tảng này có sẵn ở cả dạng video và âm thanh.
   

Chia sẻ trang này