Lối chơi trôi theo dòng nước đánh xóc đĩa online thắng 100%

Thảo luận trong 'Games Offline' bắt đầu bởi qwe1234, 4/10/19.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Trên danh mục thủ thuật xóc đĩa có cực nhiều bài viết chia sẻ về chiến thuật chơi xóc đĩa, kinh nghiệm đánh xóc đĩa. Những bài viết trên đều được nam giới em của xóc đĩa khen ngợi và đánh giá rất cao, đạt được phổ quát thành công to. Hôm nay, admin tiếp tục san sẻ đến các bạn chiến thuật đánh xóc đĩa online thắng 100% với tên gọi chiến thuật trôi theo dòng nước.

  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước

  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước
  các bạn tham dự đặt cược xóc đĩa online có lúc nào để ý hay để ý đến bảng lịch sử đặt cược ko. Mình nghĩ có phổ thông bạn chắc ko biết nó là gì đấy chứ, đặt cược xong biết kết quả thắng thua rồi lại đặt cược tiếp. Đây chính là điểm trừ rất lớn khiến bạn không dành được phổ quát thời cơ thắng.

  truy cập vào w88 không bị chặn: link 1 link hai

  [​IMG]

  tại sao mình lại đề cập đến điều đó? Vì chiến thuật trôi theo dòng nước lại dựa hoàn toàn vào bảng lịch sử cược để ra quyết định cược ở cửa Chẵn hay cửa Lẻ.

  Ở những sòng bài chơi xóc đĩa trực tuyến, xoành xoạch có 1 bảng lịch sử để người chơi theo dõi kết quả của các ván cược.

  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước

  phổ thông người chơi vẫn nghĩ rằng tỷ lệ Chẵn Lẻ trong trò xóc đĩa là 50 – 50 nhưng thực tiễn thì không tương tự. Nhìn vào bảng lịch sử đặt cược các bạn sẽ thấy số lần thắng của cửa Chẵn hơn số lần thắng của cửa Lẻ.

  Tính tổng số lần thắng thì Chẵn thắng 22 lần, Lẻ thắng 20 lần. Như vậy cơ hội về cửa Chẵn phổ thông hơn về cửa Lẻ. Dựa vào quy luật này mình đúc kết ra công nghệ đặt cược như sau:

  • Luôn đặt cược vào cửa Chẵn

  • Chỉ đặt cược vào cửa Chẵn khi cửa Chẵn đã ra 1 lần
  khi ứng dụng chiến thuật trôi theo dòng nước bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt 2 điều kiện trên. Thêm vào đó cần có sự nhẫn nại và chờ đợi, trần trừ ra cửa Chẵn rồi mới đặt cược, còn các bạn cứ nôn nóng không trần trừ được đặt cược bị thua thì đừng than thân trách phận đổ thừa cho không may mắn.

  Để công nghệ trên đem lại hiệu quả cao, biết được quy luật ra kết quả, trước lúc đặt cược cần Quan sát các ván bài và đặt cược khi tỷ lệ ra Chẵn hoặc Lẻ đã dài lâu, thường nhật Nhìn vào khoảng 10 ván.

  Kết luận
  Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước mình đã thử và thành công, đặt cược ván nào thắng ván ấy, mỗi ngày kiếm vài trăm là quá thường nhật. Mình đã thành công, còn bạn thì sao? Ứng dụng ngay chiến thuật này để dành thắng cao và kiếm được nhiều tiền tài nhà cái nhé. Chúc may mắn!

  Nhận định tin đồn w88 bị công an bắt.
   

Chia sẻ trang này