Máy bơm định lượng lmi thương hiệu Milton roy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maiphuong28, 8/6/23.

 1. maiphuong28

  maiphuong28 Active Member
  36/46

  Máy bơm định lượng lmi thương hiệu Milton roy


  Máy bơm định lượng lmi chính là tên gọi khác của hãng máy bơm định lượng hóa chất Milton Roy. Đây là một dòng máy bơm định lượng có nhiều ưu điểm, có nhiều ứng dụng dành cho người dùng.

  Bơm định lượng lmi là dòng bơm định lượng nào? Ứng dụng của bơm định lượng lmi là gì? Sử dụng bơm định lượng lmi có gì đặc biệt so với các dòng máy bơm định lượng khác? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


  Bơm định lượng lmi thương hiệu Milton roy

  Bơm định lượng lmi chính là sự lựa chọn tuyệt vời của người sử dụng khó tính trên thị trường hiện nay.

  Thông số kỹ thuật cơ bản của bơm định lượng hóa chất Lmi

  · Lưu lượng max: 15.1 lít/h

  · Áp lực max: 20.7 bar

  · Công suất: 28W/220V/50Hz

  · Bơm điện tử LMI Roytronic thế hệ mới của bơm nhu động có độ tin cậy cao, có thể hoạt động trong hai môi trường tích cực và thiết lập ngoài trời.

  · Ứng dụng trong xử lý nước, xử lý nước nồi hơi, bơm thuốc trừ sâu hoặc vacxin, các dung dịch muối...

  Vì sao bơm định lượng Lmi được sử dụng nhiều trên toàn thế giới

  · Milton Roy là nhà sản xuất lớn nhất thế giới chuyên về sản xuất bơm định lượng. Milton Roy có đầy đủ các loại máy dùng trong xử lí nước, bơm hóa chất – đặt nên tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu năng, độ chính xác và độ bền.

  · Thêm vào đó, Milton Roy còn cung cấp dịch vụ khách hàng thượng hạng được mang đến qua hệ thống văn phòng rộng khắp trên toàn thế giới đem lại những ý kiến áp dụng của chuyên gia, quản lí và hỗ trợ kĩ thuật sản phẩm. Milton Roy luôn hướng đến tương lai với tiêu chí: “ Danh tiếng của chúng tôi, và từ đó thành công của chúng tôi, dựa trên chất lượng sản phẩm”

  · Từ 1936, công ty Milton Roy đã tập trung tất cả nguồn lực về khoa học, kĩ thuật và sản xuất vào việc phát triển và tạo ra các thiết bị để điều khiển chất lỏng từ nước cho đến polymer dính, chất ăn mòn và hóa chất độc hại và rất nhiều các loại chất khó bơm khác.

  · Ngày nay có hơn 1,000,000 máy bơm Milton Roy đang phục vụ trên toàn thế giới trong rất nhiều ứng dụng đòi hỏi việc pha trộn, tạo và bơm chất lỏng với độ chính xác cao. Những sản phẩm của Milton Roy rất đa dạng bao gồm những loại bơm đặc biệt, những hóa chất mới cũng như hệ thống bơm. Nâng cao sức mạnh động cơ trong khi giảm thiểu bảo trì.

  · Milton Roy đạt chứng nhận ISO 9001 từ năm 1994 và gần đây là ISO 14001, OHSAS 18001.


  Như vậy bơm định lượng Lmi là dòng sản phẩm tốt nhất dành cho các nhu cầu bơm và điều chỉnh lưu lượng bơm với có độ bền cao, chi phí hợp lý, có khả năng vận hành trong những môi trường khắc nghiệt nhất, những ứng dụng yêu cầu khắt khe nhất.

  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

  Tham khảo:máy bơm chữa cháy ebara
   

Chia sẻ trang này