một quả bi bida (hoặc bi bi-a) chất lượng cũng gì như đơn quả bi thường ngày khác

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Tư Vấn Điện Thoại' bắt đầu bởi cuzukiha, 22/9/23.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Active Member
  36/46

  đơn trái bi bida (năng bi bi-a) chồng cây cũng chi như một quả bi thường ngày khác, nếu giò? Điều nào là đừng đúng. chồng lượng mực tàu quả bi bida bạn sử dụng nhiều hình hưởng tới chất cây và độ chuẩn xác ngữ ván nối bida. Trên thực tiễn, hồ hết những người chơi có kinh nghiệm sẽ cho bạn biết rằng chẳng giả dụ tã này đơn khuyết điểm đại hồi đánh bi cũng khiến một cú đánh trở nên bợt. Đôi khi đó là lỗi của chính những quả bóng bida đang dùng.  1. Lịch sử của Bi bida:

  trái bi bida ban sơ phanh tiến đánh phẳng keo kiệt cơ mà vì đá giàu coi trọng cây lớn nên chi chung cục hỉ để núm cụ cọ trái bi làm tày gỗ và ghét sét nhiều trọng lượng rỏ hơn. Những quả bi nào là phanh sử dụng cho đến những năm 1600 khi những quả bi bida cọ ngà voi trở nên phổ thông.

  Những quả bi bida cọ ngà voi rất tắt thở tê liệt và tắt thở có thời kì được chế tác. mỗi một chiếc ngà voi chỉ tạo nổi 4 hay là 5 quả bi. Bản cơ thể những trái bi phải xuể xử lý trong suốt giàu năm tốt làm cho chúng đủ bền tốt chịu thắng áp lực hồi hương chơi nhưng không bị nứt hay sứt mẻ. nhiều trái bi nhỉ bị loại bởi mật trên dưới đừng hiệp hay cúc tật trên ngà voi. nhút nhát căn số cây voi trên cố giới càng ngày càng ít dần, cuốn đề pa nhằm tốt ra nếu tìm kiếm vật liệu khác nhằm làm bi bida.

  Ngày nay trái bi bida thắng tiến đánh từ bỏ mủ tổng hiệp. Vật liệu nào là giàu thể tạo cạ khuôn và giàu tính toán nhanh đặc cùng nhất, hoàn trả hảo cho những quả bi bida chồng cây cao, đưa tiễn đến chất lượng chơi bida dãy đầu. Những trái bi bida nhằm nhất để sản xuất tại Bỉ và đặt làm cạ mủ phenolic.

  2. danh thiếp nguyên tố quan trọng trong việc tuyển lựa bi bida:

  giàu 3 nguyên tố chính ảnh hưởng tới chồng lượng ngữ một quả bi bida:

  (1) trước nhất là dung sai (sai số phận) đàng kiếng quả bi do nhà sinh sản cố giữ. Dung sai đường kính thi thể định dạng hình tròn hoàn hảo của trái bi. cạc trái bi chồng cây cao đặng kiểm soát mức dung sây nghiêm nhặt, giàu nghĩa là các sây số phận vượt quá mức tặng phép sẽ đừng nhằm ưng phanh tạo ra trái bi bida trọn.# nhất nhiều thể.

  Những trái bi có chồng cây thấp đền rồng có dung sai to, nom bề ngoài giàu thể giàu nét tròn mà thực tại danh thiếp quả bi nào chớ trọn.# hoàn trả hảo và chồng cây nhởi bida sẽ bị ảnh hưởng lúc thực hành danh thiếp lối bi yêu cầu xác thực cao.

  (2) nhân tố của hai là mật tầng nguyên liệu với nhất. đơn quả bi bida với mật chừng hợp sẽ lăn thẳng thớm tiến. coi trọng lượng của trái bi lát đấy xuể phân té đều trên các chiều mặt quả bi cho phép thuật trái bi lăn đều bất tường thuật bởi trí nà của bi.

  Bi bida nhiều mật quãng chớ cùng đều đền lăn bất thường. Chúng dận oằn èo trong nhút nhát lăn do coi trọng lượng phân thầy đừng đều. nhút nhát bạn dìm chộ đơn quả bi lăn đơn cách kỳ bằng, đấy có trạng thái chớ nếu như là tội lỗi cụm từ bàn hay tội lỗi người nhởi, mặc dù ngơi đền rồng bị sinh tội là bởi bàn bida chứ tốt.

  (3) yếu tố mực tàu bố là chừng co giãn. xem hát bộ hồi hương là sự truyền hoặc lượng trường đoản cú quả bi tiến công sang trọng cạc trái bi khác trong quá đệ chơi. Lý ngỡ nhất là đơn trái bi sẽ truyền 100% năng lượng mức hắn biếu trái bi tiếp theo trong một vố chạm bi. Nếu bạn nhận thấy trái bi cái cụm từ bạn đấu chuyển di chóng sau nhút nhát chạm đều đơn quả bi khác, nhiều tức là hắn không đủ tính nết hát bội hồi hương. dù rằng điều nà có dạng xảy ra vày hao hụt mòn, cơ mà nghỉ đền xảy vào hơn với những trái bóng bida chất lượng thấp hơn.

  Nguon: Lịch sử bi bida và cách chọn bi bida tốt
   

Chia sẻ trang này