Nồi chiên không dầu kết hợp hấp có làm được gà nướng không ???

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tuong2023, 25/3/23.

 1. tuong2023

  tuong2023 Member
  6/12

  Có, nồi chiên không dầu kết hợp hấp có thể được sử dụng để nướng gà một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây để nướng gà bằng nồi chiên không dầu kết hợp hấp:

  1. Làm sạch và chế biến gà: Rửa sạch gà và lau khô. Bạn có thể chọn nhiều loại gia vị khác nhau để chế biến gà, ví dụ như muối, tiêu, tỏi băm, bột ngọt, bột cà ri, ớt bột, hoặc bột nghệ.

  2. Sử dụng nồi chiên không dầu kết hợp hấp: Đặt gà vào khay nướng của nồi chiên không dầu kết hợp hấp và đặt vào nồi. Nấu gà ở nhiệt độ 180-200 độ C trong khoảng 30-40 phút.

  3. Kiểm tra độ chín: Sau khi nấu xong, bạn có thể dùng dao để đâm vào thịt gà và kiểm tra độ chín. Nếu thịt gà chín đều, thì bạn đã hoàn thành bước nướng gà bằng nồi chiên không dầu kết hợp hấp.

  4. Cho gà vào lò nướng: Nếu bạn muốn mặt gà được giòn hơn, bạn có thể đặt khay nướng chứa gà vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ cao trong khoảng 5-10 phút.
  Sau khi nướng, bạn có thể trang trí và thưởng thức gà nướng ngon tuyệt cú mèo. Ngoài ra, nồi chiên không dầu kết hợp hấp cũng cho phép bạn nướng các loại thực phẩm khác như cá, thịt bò, tôm, hoặc rau củ.
   

Chia sẻ trang này