Phân loại người chơi poker thường gặp và cách ứng phó hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo Khác' bắt đầu bởi thanh951724, 9/9/19.

 1. thanh951724

  thanh951724 Member
  16/23

  Phân loại người chơi poker thường gặp và cách ứng phó hoàn hảo


  Binh pháp trong khoảng xa xưa đã luôn khẳng định “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng!“. cho tới hiện tại, triết lý này vẫn còn nguyên trị giá trong mọi cuộc đối đầu. Ngồi vào bàn poker là các bạn đang tham dự một cuộc đấu, và các bạn cần biết đối thủ của mình thuộc kiểu người chơi nào. Với mỗi loại người chơi poker sẽ có một đấu pháp riêng. Bài viết này trang cá độ bóng đá trực tuyến uy tín sẽ giúp các bạn phân loại những kiểu người chơi poker đơn thuần cũng như gợi ý cách ứng phó với từng loại người chơi.

  [​IMG]

  4 kiểu người chơi poker thường gặp và công nghệ ứng phó
  Trong poker có thể có nhiều cách phân loại đối thủ. tuy nhiên, một cách phổ biến là dựa vào hai đặc tính sau:

  #1. Số lượng hand mà đối thủ chơi.

  • Tight: chơi chặt, tuyển lựa bài mạnh để chơi.

  • Loose: chơi rộng rãi loại bài, ít chọn lựa.
  #2. xu thế hành động ở các vòng cược.

  • Aggressive: thiên về tấn công, tức bet/raise rộng rãi hơn là check/call.

  • Passive: bị động, tức chủ yếu check/call mà ít bet/raise.
  những từ trên là những trong khoảng chuyên môn tiếng Anh. Tìm hiểu thêm về thuật ngữ poker

  các đặc điểm trên sẽ giup các bạn hình dung được một diện mạo khá rõ ràng về đối thủ của mình.

  Cụ thể, các bạn có thể phân đối thủ của mình thành 4 loại người chơi cơ bản tiếp sau đây.  #1. Tight- aggressive (TAG): chơi chặt, chủ động
  Đây là kiểu người chơi vừa có tính chủ động, hiếu thắng, tuy nhiên họ cũng rất cẩn trọng và chặt chẽ trong khâu chọn bài tẩy. Họ sẽ chơi theo kiểu tiến công với những bài mạnh hoặc lúc họ hữu ích thế vị trí. khi đấy họ sẽ liên tục cược/tố thay vì theo/check để gây áp lực lên đối thủ.

  Đây cũng là một chiến lược chơi poker tỏ ra hữu hiệu nhất. nếu bạn mới chơi poker thì cũng nên áp dụng lối chơi này.

  Cách chơi với loại đối thủ này:

  #2. Loose – Aggressive (LAG): chơi thoáng, chủ động
  LAG là một kiểu người chơi dễ trông thấy. Họ cược/tố rất nhiều và ko nhu yếu bài mạnh mới chơi. Do vậy, nhìn chung loại đối thủ này tương đối khó đoán vì họ cược/tố với nhiều loại bài. những người mới chơi sẽ khó phân biệt được họ có bài mạnh thực thụ hay chỉ đang bluff. tuy thế đây cũng là lối chơi khá mạo hiểm và không dành cho các người đang tập sự với poker.

  [​IMG]

  #3. Tight – Passive (rock): chơi chặt, thụ động
  các người chơi này có thể ngồi hàng tiếng đồng hồ, không phải để chờ bài mạnh mà là chờ bài mạnh nhất! Kiểu người chơi này dễ nhìn thấy và nhìn chung là các người chơi kém nhưng lại chẳng hề các miếng mồi béo cho các bạn. Bởi vì họ sẽ không đổ tiền vào trừ phi họ có bài. Chính vì thế kiểu người chơi này cũng ko thắng lớn được. Vì lúc họ khiêu vũ vào, đối thủ của họ thường sẽ fold.

  Cách chơi với Rock:

  #4. Loose – Passive (Calling Station): chơi thoáng, thụ động
  Việc ban đầu, xin khẳng định ngay đây là cách chơi “dốt nhất” và của các người chơi thấp kém nhất! Họ chơi quá phổ thông hand và chẳng màng gì tới vị trí. chắc hẳn do thiếu tri thức đơn thuần thì đúng hơn là một Diển đàn thời trang chơi. Kiểu người chơi này luôn thiếu tự tin để tấn công nhưng rất thích call/check, Vì vậy bạn cũng ko lo họ bluff.  >>>>>>>>> Xem phổ biến thông báo hơn tại đây hướng dẫn làm nhà cái bóng đá.  Bài này sẽ ko đi sâu bàn bạc về HUD, các bạn có thể xem thêm tại những hướng dẫn cơ bản về HUD tại đây. Ở đây mình chỉ muốn đề cập với các bạn ích lợi của việc dùng phương tiện hỗ giúp đỡ xác định chuẩn xác loại người chơi các bạn đang đối mặt. 2 phần mềm tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực này là Hold’em Manager hai và Poker Tracker 4
   

Chia sẻ trang này