Phương pháp kinh doanh sơn nước chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi minhdai2020, 7/2/23.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member
  16/23

  Các phần mềm đã xuất hiện để giải quyết các điểm bất cập của những hình thức quản lý cũ, giúp người dùng hay các chủ cửa hàng sơn có thể tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tối đa các sai sót, thất thoát tại cửa hàng. Đơn cử là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado có thể hỗ trợ những tiện ích cần thiết trong hoạt động kinh doanh của các cửa hàng. Các tiện ích hỗ trợ rất đa dạng đầy đủ như: quản lý bán hàng, quản lý khách hàng, quản lý nhập hàng, quản lý nhân viên, quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp,…


  Đây là giải pháp hoàn toàn mới, do đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Bado nghiên cứu và phát triển. Phần mềm đang được ra mắt và được đón nhận bởi kha khá người dùng bởi đây là công cụ hỗ trợ kinh doanh hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Ưu điểm
  - Miễn phí hoặc chỉ trả phí 1 lần duy nhất, không mất thêm phí dịch vụ tiếp theo
  - Hỗ trợ nhiều chức năng và công việc trong dữ liệu hoạt động kinh doanh
  - Số liệu chính xác, được cập nhật thường xuyên trên hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado

  - Tính bảo mật cao do được lưu trữ bằng điện toán đám mây, tránh thất thoát hàng hoá, doanh thu đáng kể
  - Tích hợp, liên kết với các đơn vị vận chuyển tự động ngay khi có đơn hàng mới
  - Dễ dàng luân chuyển, kiểm soát hàng hóa trong kho hàng
  - Được hỗ trợ tạo website thương mại điện tử, giúp việc kinh doanh sơn được hiệu quả hơn

  Nhược điểm
  Phụ thuộc vào internet. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado ngay cả khi không có wifi.

  Ngoài ra, phần mềm cũng sở hữu một giao diện vô cùng thân thiện, đơn giản giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để thao tác làm quen với hệ thống trong thời gian đầu sử dụng. Đây thực sự là giải pháp kinh doanh sơn hữu hiệu mà công ty Bado dành riêng cho bạn. Hãy trải nghiệm phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado ngay hôm nay và đón nhận những điều tuyệt vời mà công cụ thông minh này mang đến cho bạn nhé! Đặc biệt Bado đang có ưu đãi lớn 1 NĂM MIỄN PHÍ sử dụng phần mềm. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt từ Bado nhé!
   

Chia sẻ trang này