Quản Lý CRM Mang Lại Vai Trò Gì Cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh doanh' bắt đầu bởi EZSale, 9/6/23.

 1. EZSale

  EZSale Member
  6/12

  Khi hoạt động kinh doanh trở nên ổn định, khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn thì đó cũng là lúc doanh nghiệp bạn cần quản lý khách hàng để tối ưu hoạt động kinh doanh. Và việc lưu trữ giữ liệu nhờ quản lý crm hiện nay đang phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

  Vậy việc sử dụng CRM mang lại những ưu điểm gì cho doanh nghiệp? Doanh nghiệp có nên sử dụng CRM cho việc quản lý hay không? Hãy cùng EZSale tham khảo ngay thông tin qua bài viết dưới đây.

  1. Quản lí bán hàng tự động

  Việc sử dụng phần mềm giúp doanh nghiệp có thể quản lý, kiểm tra những bước quan trọng khi thực hiện hoạt động bán hàng cho khách hàng tiềm năng, từ lúc lấy thông tin khách hàng, báo giá đến khi kết thúc giao dịch.

  Chức năng quản lí bán hàng trong CRM bao gồm tính năng: quản lý cơ hội, quản lý báo giá hợp đồng, công nợ, phân tích mọi hoạt động bán hàng nhờ báo cáo,.... Thậm chí, nhờ crm mà quy trình làm việc được tối ưu hóa và chuyên nghiệp hơn.

  [​IMG]

  2. Quản lí marketing.

  Sử dụng crm giúp doanh nghiệp có thể xác định và nắm bắt được thông tin khách hàng tốt nhất. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ có chiến lược phù hợp đối với từng nhóm khách hàng. Một trong số những chức năng quan trọng của quản lý chiến dịch marketing mà phần mềm crm mang lại đó chính là: tích hợp email marketing, sms marketing, tổng đài IP…

  Thông quan đó mà doanh nghiệp sẽ xây dựng được lòng tin khách hàng, thu hút khách hàng mua sản phẩm của mình lâu hơn. Mặt khác, nhờ quản lý marketing mà doanh nghiệp sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận.

  3. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ.

  CRM cho phép doanh nghiệp sẽ theo dõi, quản lý mọi hoạt động dịch vụ liên quan đến khách hàng và nhiều vấn đề hỗ trợ khách hàng trở nên nhanh nhất. Mỗi doanh nghiệp sẽ có nhiều dịch vụ khác nhau, tuy nhiên crm giúp doanh nghiệp cải thiện được dịch vụ khách hàng tốt hơn cũng như gia tăng hiệu quả, giảm chi phí chăm sóc khách hàng.

  Bên cạnh đó, crm sẽ cung cấp tính năng hỗ trợ quản lý mọi vấn đề cũng như yêu cầu dịch vụ phát sinh của khách hàng, giúp nhân viên chăm sóc khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhờ đó sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận được sự thoải mái và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

  Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng crm để việc quản lý và chăm sóc khách hàng được hiệu quả hơn thì đừng ngần ngại liên hệ cho EZSale để đội ngũ nhân viên có thể tư vấn chi tiết và cụ thể ngay hôm nay qua số Hotline: 098 154 9988 ngay hôm nay nhé!
   

Chia sẻ trang này