10 Tài Liệu Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin Giúp Bạn Trau Dồi Ngoại Ngữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi Bích Dương, 3/12/21.

 1. Bích Dương

  Bích Dương Member
  16/23

  [​IMG]
  1. Sách và tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin
  Việc tìm hiểu sâu vào tiếng Anh chuyên ngành khi đã nắm chắc các kiến thức cơ bản là điều cần thiết. Những tổng hợp các bộ sách, tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin sau đây sẽ là những lựa chọn đáng giá mà bạn không thể bỏ qua.

  1.1. Sách Oxford English for Information Technology
  Oxford English for Information Technology là cuốn sách “gối đầu” không thể thiếu của bất cứ những ai học tập và làm việc trong ngành CNTT. Lý giải cho điều này là công dụng của sách, sách mang đến cho bạn các loại từ vựng chuyên môn kèm theo hình ảnh minh họa, giúp người đọc hình dung dễ dàng, nhớ từ nhanh và lâu hơn.

  Bên cạnh đó, nội dung được đề cập còn chứa các chủ đề về kỹ năng nói và kỹ năng viết, các điểm ngữ pháp quan trọng để phát triển toàn diện trong lĩnh vực này. Ngoài ra, đây là tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin thích hợp cho dân IT có vốn tiếng Anh trình độ trung cấp trở lên, gồm 25 bài học với các chủ đề trọng tâm trong ngành.

  1.2. Sách English For It & Computer Users
  Bao gồm 7 bài học với các chủ đề khác nhau trong ngành Công nghệ Thông tin, cung cấp những bài đọc và hình minh họa được trích ra từ các nguồn uy tín như: sách, báo, tạp chí chuyên ngành, mẫu tin quảng cáo,… Từ đó, người học có thể tiếp thu và phát triển hơn nữa các kỹ năng thiết yếu.

  Đặc biệt, English For It & Computer Users chú trọng trong việc phát triển kỹ năng reading, các thuật ngữ và từ vựng quan trọng được tạo một mục riêng trong sách. Hơn nữa, ở mỗi bài học trong tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin trên sẽ có phần bài tập vận dụng để ôn lại các phần ngữ pháp trọng điểm. Ở phần cuối sách là bảng tập hợp những thuật ngữ chuyên môn dịch Anh-Việt, các đáp án và gợi ý giảng dạy dành riêng cho người đọc là giáo viên.

  1.3. Check Your English Vocabulary For Computers And Information Technology

  CÁC BẠN XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY NHA
   

Chia sẻ trang này