Bí mật định vị điện thoại của người khác như thế nào?

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật máy tính' bắt đầu bởi Airforcefury, 27/8/20.

  1. Airforcefury

    Airforcefury New Member
    1/6

    Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật nhỏ để bí mật định vị, tìm vị trí điện thoại của người khác mà họ không hề hay biết thông qua ứng dụng Find My Friends – Tìm bạn bè của tôi. Bạn có thể áp dụng với tất cả các loại điện thoại như Samsung, HTC, Oppo, iPhone.
    Note: chỉ thực hiện được trên điện thoại iPhone 5 trở lên.
    Bước 1: Cài ứng dụng
    Quy định điện thoại của mình là A và điện thoại cần theo dõi là B nhé
    Sau khi tải và cài đặt ứng dụng trên cả 2 máy ta mở ứng dụng Find My Friends trên điện thoại B lên, bật tính năng “Chia sẻ ví trí của tôi” và đồng ý cấp quyền bật định vị GPS trên điện thoại nhé.
    Sau đó chọn đúng thiết bị mà bạn cần theo dõi nhé, sẽ có nút tích ở bên cạnh, vì một tài khoản iCloud có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị.
    Bật chia sẻ vị trí, chọn đúng điện thoại cần theo dõi
    Bước 2: Gửi yêu cầu chia sẻ vị trí từ điện thoại A sang điện thoại B
    Trên điện thoại A bạn mở ứng dụng Find My Friends lên bấm vào thêm, sau đó chọn tên điện thoại B ở danh sách hiện ra. Nếu trên điện thoại A không thấy tên của điện thoại B thì bạn xem trong danh bạ của điện thoại A đã lưu số điện thoại của B chưa nhé, chưa lưu thì tiến hành lưu lại và thực hiện lại bước 2 này.
    Sau khi điện thoại A gửi yêu cầu chia sẻ vị trí sang điện thoại B thì trên ứng dụng của điện thoại B sẽ hiện thông báo, bạn hãy bấm vào chấp nhận chia sẻ vị trí. Lúc này điện thoại B cũng gửi ngược lại cho điện thoại A yêu cầu chia sẻ vị trí thì bạn bấm vào “từ chối”, vì mình đang cần theo dõi điện thoại B thôi chứ không để điện thoại B theo dõi ngược lại điện thoại A
    Gửi yêu cầu chia sẻ vị trí
    Bước 3: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên điện thoại B
    Để giữ mọi việc trong bí mật thì cách tốt nhất bạn nên tắt thông báo và ẩn ứng dụng Find My Friends trên điện thoại B đi để tránh bị phát hiện nhé. Cách làm như sau:
    – Để tắt thông báo ứng dụng, trên iPhone B, bạn vào Cài đặt > Thông báo > Chọn ứng dụng Find My Friends > Cho phép thông báo > Tắt
    – Để ẩn ứng dụng trên điện thoại B bạn thực hiện như sau: Vào General (Cài đặt chung) > Restrictions (Giới hạn) >> Enable Restrictions (Bật giới hạn) > Nhập mật khẩu giới hạn của bạn > Chọn ứng dụng Find My Friends và ẩn nó đi . Lúc nào cần bật lại thì bạn cũng làm các bước như vậy
    Bước 4: Theo dõi vị trí điện thoại B
    Để tìm vị trí điện thoại B đang ở đâu, ta mở ứng dụng trên điện thoại A của bạn, chọn biểu tượng của điện thoại B và xem vị trí hiện tại trên bản đồ Google Map. Bạn cũng có thêm một số tùy chọn nhận thông báo khi điện thoại B rời khỏi một vị trí nào đó mà bạn quy định sẵn như: Nhà hoặc Chỗ làm việc chẳng hạn.
    Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên có ích với bạn!
    Theo dõi các thủ thuật công nghệ hữu ích khác tại: airforcefuryのブログ
     

Chia sẻ trang này