Block option - sàn giao dịch nhị phân có chính sách hoa hồng tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi caothaiqn, 25/11/19.

 1. caothaiqn

  caothaiqn New Member
  1/6

  Block Option là một trong các sàn giao dịch Binary Option có uy tín, không nhiều sàn trên thị trường nỗ lực cải thiện tính năng và nỗ lực tạo ra trải nghiệm giao dịch tốt. Block Option được biết đến như là một sàn Binary Option góp phần vào sự hấp dẫn của thị trường này


  Block Option là gì?

  Block Option là một sàn giao dịch nhị phân có trụ sở tại Nhật Bản, một trong các sàn có tính năng nổi trội và phương pháp chơi hấp dẫn nhất hiện này. Sàn hoạt động dựa trên công nghệ blockchain kết hợp smart contract và nền tảng ERC20.


  BLOCK OPTION - SÀN GIAO DỊCH NHỊ PHÂN SẮP RA MẮT

  Như những sàn nhị phân khác, nhà đầu tư cũng sẽ dự đoán hướng tăng giảm của giá trị tài sản trong khung thời gian là 1 phút (thời gian cố định). Nếu chọn đúng nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận và ngược lai.
  Cách thức hoạt động của Block Option

  Hiện tại sàn đang hoàn thiện bản full giao diện cuối cùng trước khi ra mắt. Chúng tôi cũng chỉ mới được xem qua giao diện demo của Block Option. Sàn có tích hợp mô hình giọt nước như một số nền tảng MT6. Nhưng đặc biệt rất minh bạch vì chart nến được tích hợp từ Tradingview và bộ giọt nước chỉ có 30 giọt. Không thể bị can thiệp từ bất kỳ hệ thống nào.


  Cập nhật mới về sàn – Chính sách mới – giao diện mới

  Update giao diện mới

  [​IMG]

  Block Option có vẻ như đi ngách trên thị trường về cách chơi đơn giản, giao diện trực quan, Với hỗ trợ đắc lực từ công cụ phương pháp giọt nước.

  Trong bản mới cập nhật này, được giới thiệu, tốc độ tải dữ liệu được tối ưu và tăng tốc nhiều hơn. Các kỹ thuật tối ưu frontend được ứng dụng nhằm giải thiểu quá trình delay đặt lệnh xuống mức thấp nhất trong tất cả các sàn về Binary Option (được cho là độ trễ trung bình lên đến 0.003s sau khi thực hiện action)

  Như mục đích ban đầu sàn này hướng đến, góp phần vào cách chơi đi ngách với thị trường, giao diện thân thiện đơn giản, tiêu chí “simple is best” một đặc trưng dễ nhân thấy ở các sàn Nhật Bản.

  Chương trình mới dành cho các trader lớn, đội nhóm

  Block Option cũng nổi tiếng trong việc “fair” với các partner, các đội nhóm trader lớn. Và họ tương đối nỗ lực trong việc chia sẻ lợi nhuận với các trader đội nhóm, trong một thị trường cạnh tranh tương đối lớn về mảng chia sẻ lợi nhuận cho các đội nhóm, partner lớn. Cụ thể trong bản cập nhật mới sẽ có chính sách như sau:

  CHÍNH SÁCH DÀNH CHO CÁC MENTOR

  [​IMG]

  Cấp bậc 1:

  Với việc giới thiệu thành công một Trader mới, các bạn sẽ được nhận trực tiếp 2.3% hoa hồng trên mỗi lệnh giao dịch của người chơi được giới thiệu.

  Cấp bậc 2:

  Với việc bạn giới thiệu được một nhà đầu tư trực tiếp và người bạn giới thiệu giới thiệu thêm người khác (giới thiệu thành công 2 trader ở 2 tầng khác nhau) thì các bạn Mentor sẽ còn được nhận 0.8% của toàn bộ khối lượng giao dịch từ F2 trở xuống.

  Đối với các trader

  Cùng với đó các trader sẽ trực tiếp nhận 1.5% hoa hồng khi mỗi F1 trong cùng hệ thống giới thiệu thực hiện một lệnh giao dịch.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này