Build pc máy tính giá rẻ tại Hà Nội, Ship cod toàn quốc

Thảo luận trong 'Tin tức Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi maytinhhienminh, 30/10/19.

 1. maytinhhienminh

  maytinhhienminh New Member
  1/6

  Build pc máy tính giá rẻ tại Hà Nội, Ship cod toàn quốc


  Máy tính Hiền Minh là địa chỉ cung cấp linh kiện máy tính cũ các dòng mainboard, cpu, ram máy tính và nhiều linh kiện khác. chúng tôi chuyên xây dựng máy tính và cung cấp linh kiện máy tính cũ và mới chính hãng giá rẻ với kinh nghiệm lâu năm và khẳng định thương hiệu và uy tín với khách hàng.

  với các gói combo linh kiện máy tính hãng cũ giá rẻ nguyên bộ sẽ là sự lựa chọn thích hợp với các bạn với túi tiền và mục đích sử dụng, chip corei 3 hay core i5 i7 i9 tùy theo yêu cầu và túi tiền các bạn đề nghị chúng tôi lắp ráp cây máy tính cũ để bàn giá rẻ, thời kì bảo hành theo đề nghị đề nghị từ 12 tháng đên 36 tháng.

  Nếu các bạn có nhu cầu đích thực có thể tham khảo trên website hoặc gọi điện vào số di động 0984280784 để được tư vấn và đặt hàng

  Địa chỉ cửa hàng tại số nhà 37 ngõ 29 ngách 70 Phố Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  giao thiệp với khách tỉnh hiện giờ không phải là vấn đề khó khăn, với dịch vụ chuyển phát nhanh của viettel, bưu chính và nhà xe đi các tỉnh, vận tải hàng hóa trở lên thuận tiện rất nhiều với thời gian trong ngày hoặc từ 1 đến 3 ngày là nhận được hàng.

  Nếu bạn có nhu cầu cần một bộ build pc cũ hà nội giá rẻ hoặc case đồng hãy can dự ngay với chúng tôi để được tham vấn miễn phí và đặt hàng.

  Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp ráp máy tính chơi game, đồ hoạ, văn phòng, hãy can dự để được đặt hàng nhanh chóng.

  Hãy tham khảo và nhanh tay gọi số điện thoại tham vấn miễn phí: 0984280784

  Thông tin chuyển khoản:

   

Chia sẻ trang này