cà phê nguyên chất là gì - lấy ở đâu khúc nào ở đây địa chỉ ngon bình thạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trantienduy.coffee03, 28/8/19.

 1. trantienduy.coffee03

  trantienduy.coffee03 New Member
  1/6

  Nhu cầu cà phê sạch, cà phê thuần chất tăng nhanh

  Trong thời gian tới khi khách hàng chuyển qua sử dụng cà phê nguyên chất ngày một nhiều. Theo các nhà rang xay cà phê tại Việt Nam: đây là xu tất yếu yếu khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được mọi người quan tâm hơn.

  Vi deo này được đài truyền hình ĐăkLăk thực hiện tại Showrom Buon Ma Thuot Coffee - Một biểu mẫu của xu thế mới
  Trong thời kì qua nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, đã đầu tư mở các quán cà phê sạch để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Trong đó một số thương buôn trẻ đã chọn cho mình một mô hình khởi nghiệp bằng cách mở quán cà phê dùng hạt cà phê thuần chất, rang xay tại chỗ và đã tạo nên khuynh hướng thưởng thức cà phê mới: Cà phê nguyên chất.
  bình thường để pha chế một ly cà phê thuần chất sẽ rất nhiều cách như: pha bằng phin theo phong cách Việt Nam, pha bằng máy Espresso theo phong cách Ý, XyPhon theo phong cách Pháp, đá lạnh phong cách Hà Lan, phin giấy phong cách Nhật, drip phong cách Mỹ…
  Ở tỉnh thành Buôn Ma Thuột cách pha chế bằng máy và pha phin vẫn là hai phương pháp pha chế phổ thông nhất. Theo các nhân viên pha chế so với cách pha phin truyền thống thì pha bằng máy Espresso sẽ cho ly cà phê ngon, hoàn hảo hơn và hà tằn hà tiện vật liệu hơn. vì khi pha bằng máy, bột cà phê được ép chặt nước nóng tự động đưa vào thẩm thấu một cách từ từ nên tinh chất và hương vị cà phê được chiết suất đầy đủ nhất.


  Nhu cầu sử dụng cà phê sạch, cà phê thuần chất tăng nhanh

  [​IMG]

  liên can mua cà phê sạch tại website 90scoffee.vn
  hoặc hotline 0929 899 998
  địa chỉ số 8c đường số 2, trường thọ, thủ đức, tphcm
  gần ngã tư thủ đức

  [​IMG]
  Nhu cầu dùng cà phê sạch, cà phê thuần chất tăng nhanh
  So với và phê có pha hương liệu và phụ gia, thì cà phê nguyên chất không đặc mà hơi lỏng, cà phê có vị đắng, có vị chat mùi hương cà phê đặc trưng và thơm lâu. Cũng chính cho nên mà khi đến quán cà phê phần nhiều khách đều yêu cầu cho mình một ly cà phê được pha bằng máy không chỉ để thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon mặn mòi hương vị mà giá một ly cà phê thuần chất cũng rất bình dân.
  Ông Nguyễn Xuân Lợi – Giám đốc công ty Cà phê An Thái đã san sẻ thông báo hữu dụng như sau:
  “Để có một ly cà phê ngon có chất lượng tốt thì chúng ta phải nói đến 3 yếu tố căn bản: Một là người trồng cà phê, hai là người chế biến cà phê và thứ ba là người pha chế cà phê…”
  bây chừ tại các quán cà phê, cà phê nguyên chất rang xay tại chỗ là mặt hàng tiềm năng và được dự báo sẽ chiếm ưu thế trên thị trường. Trong thời kì tới khi khách hàng chuyển qua dùng cà phê nguyên chất ngày một nhiều. Theo các nhà rang xay cà phê tại Việt Nam: đây là xu tất yếu yếu khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được mọi người quan tâm hơn. Hành vi của người tiêu dùng thay đổi sẽ tác động nhiều đến người sản xuất, khi yêu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng khe khắt thì buộc người sinh sản, chế biến hướng đến người trồng cà phê có chứng chỉ có hướng dẫn địa lý.
  Các sản phẩm của An Thái sinh sản kỹ lưỡng từ các khâu chọn lọc nguồn vật liệu đầu vào chất lượng, phương pháp chế biến đương đại không qua xử lý hóa chất hay phụ gia có hại cho sức khỏe, phương pháp pha chế đa dạng từ các nguồn văn hóa uy tín trên thế giới. vì thế sản phẩm của An Thái vẫn có nét đặc trưng của cà phê thiên nhiên. Mời bạn đến Showrom của chúng tôi để trải nghiệm văn hóa đặc biệt này.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này