Các diễn đàn đăng bài miễn phí

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật máy tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 16/5/22.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Admin vnzom Thành viên BQT
  18/23

  TOP TRANG WEB DIỄN ĐÀN ĐĂNG BÀI MIỄN PHÍ
  CHÈN LINK CHẤT LƯỢNG DỄ LÊN TOP GOOGLE

  · Diễn Đàn Mua Bán Rao Vặt -------------------------------------> https://vn-zom.com/
  · Trang Web Đăng Tin Hiệu Quả Miễn Phí --------------------> https://raovat.trumbansi.net
  · Trang Web Diễn Đàn Đăng Bài Miễn Phí --------------------> https://diendan.maytinhvang.com/
  · Diễn đàn công nghệ VN ------------------------------------------> https://vn-zom.com/
  · Diễn Đàn Seo Rao Vặt ---------------------------------------------> https://diendanseo.info/
  · Diễn Đàn Rao Vặt Diển đàn thời trang -----------------------------------> https://diendan.thoitrangngaynay.com/

  bạn đang kiếm tìm các phần mềm giúp cho bạn check laptop toàn diện chuẩn chỉnh nhất, chính xác nhất. bài viết bên dưới đây sẽ tổng hợp cho Anh chị em TOP 7 phần mềm test, kiểm tra máy tính toàn diện rất tốt.CPU-Z là ứng dụng giúp thu thập những thông tin về Hartware bên trên laptop của bạn. phần mềm sẽ giúp cho bạn dễ dãi biết được tên bộ xử lý, tên mã, mainboard, chipset, cái bộ nhớ lưu trữ, kích thước, thời gian, thông số mô-đun & phổ biến thông tin quan trọng khác bên trên máy tính.

  hỗ trợ đo nhiệt độ CPUKiểm tra những thành phần liên quan đến Chip bao gồm: tên vi giải quyết và xử lý, tên mã, chỉ số TDP tối đa, dòng chân cắm Chip,..Dễ dàng kiểm tra những thông tin liên quan đến phần cứng, dữ liệu Chip, bộ nhớ cache, card VGA,..Cung cấp các thông tin kích thước module Zắc cắm bộ nhớ, băng thông cao nhất, nhà cung cấp module,..

  GPU-Z là phần mềm kiểm tra Power nguồn laptop giúp người tiêu dùng xem thông số kỹ thuật cụ thể của Chip xử lý, xem thông tin về card đồ họa. không những thế, ứng dụng còn hiển thị thông tin chi tiết nhất về mã sản phẩm, GPU, Model, tốc độ xử lý,... Của laptop một cách chính xác

  một số tính năng vượt trội của phần mềm:Hỗ trợ xem thông tin chi tiết phần cứng máy tính.Cung cấp các thông tin về card trận hìnhGiúp gamer xem thông tin và theo dõi tình hình buổi giao lưu của các phần tử phần cứng bên trên máy tính.Kiểm tra các thông số kỹ thuật của card màn hình thời gian nhanh, đúng đắnSysgauge là phần mềm test kiểm tra laptop vừa đủ tốt nhất có thể bây giờ, giúp người tiêu dùng theo dõi những thống kê dùng của CPU & bộ nhớ của máy tính xách tay một cách chi tiết, chính xác nhất

  một số trong những tính năng nổi bật của phần mềm:Dễ dàng theo dõi những thống kê sử dụng Chip qua hai dạng biểu đồ về tình trạng của Chip theo thời gian thật.Hỗ trợ theo dõi và kiểm tra sức khỏe của ổ cứng, RAM, kết nối mạng,...Xuất những dữ liệu theo dõi thống kê sử dụng của CPU & bộ lưu trữ của máy tính ra file PDF.

  PassMark KeyboardTest là phần mềm giúp người dùng check bàn phím của máy tính xách tay & kiểm tra đèn LED bàn phím mang đang chuyển động rẻ hay không. gamer chỉ việc mở bàn phím ảo trên monitor máy tính xách tay và thực hiện ấn từng phím trên keyboard, ví như phím bên trên keyboard ảo chuyển sang màu xanh lá cây thì minh chứng phím đó vẫn còn đó chuyển động rẻ.

  một trong những tính năng vượt trội của phần mềm:Giúp bạn biết đc keyboard máy tính bị hư Ở những phím nào.Hỗ trợ với tương đối nhiều cái bàn phím không giống nhau.Nhanh chóng nhận diện mẫu, hãng sản xuất bàn phím mà bạn đang dùng, Kế tiếp sử dụng những nguyên tắc kiểm tra bàn phím and hiệu năng mô phỏng keyboard bên trên màn hình để khiến cho bạn kiểm tra sức khỏe keyboard laptop.

  Everest Ultimate là ứng dụng test laptop toàn diện cực tốt và chuẩn nhất ngày nay, giúp người tiêu dùng check thông tin phần cứng máy tính xách tay dễ dàng và nhanh. bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ giúp gamer check chi tiết hệ thống giúp bạn nắm đc các luận điểm liên quan tới cấu hình cũng như tình hình hoạt động cụ thể của phần cứng và phần mềm máy tính xách tay của bạn.

  một số trong những hiệu năng vượt trội của phần mềm:Hỗ trợ kiểm tra những thông tin về Hartware trên máy tính như: tên, thông tin Hartware, ổ đĩa, bảo mật, màn hình, kết nối mạng,...Tính năng check nhiệt độ and điện thế để Có thể theo dõi sức đề kháng của CPU, RAM, màn hình, ổ đĩa,...Giám sát và báo cáo thực trạng sức đề kháng máy tính xách tay để chẩn đoán những hư xảy ra so với phần cứng trong máy tính xách tay.Giúp nâng cao tốc độ, tối ưu hiệu năng, giảm hiện tượng giật lag của laptop trong quá trình dùng.

  Speccy là phần mềm test laptop hoàn toản chuẩn nhất hiện nay, giúp cho bạn theo dõi Hartware & chế tạo những thông tin chi tiết nhất của Hartware laptop gồm CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ Bộ nhớ đệm, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa,... các thông số kỹ thuật này sẽ giúp cho bạn chẩn đoán đc thực trạng chuyển động hiện thời của laptop để sở hữu những phương án thay thế phù hợp nhất.

  một trong những hiệu năng nổi bật của phần mềm:Kiểm tra nhiệt độ, hiệu suất máy móc Hartware của máy tínhGiao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.Hiển thị thông tin về nhiệt độ and hiệu suất máy móc phần cứng của máy tính chi tiết.Theo dõi những thông tin về tốc độ xử lý của các bộ vi điều khiển, tốc độ and dung lượng ổ cứng,.

  Belarc Advisor là ứng dụng giúp người tiêu dùng làm chủ những phần mềm, phần cứng trong hệ thống laptop 1 cách hiệu quả để bảo vệ laptop luôn trong trạng thái hoạt động cực tốt. phần mềm cũng hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra tình trạng máy tính chi tiết về cấu hình phần cứng and hiển thị lỗi nếu như phần cứng máy tính của những bạn gặp gỡ phải sự cố. Theo dõi tình trạng của phần cứng máy tính xách tay.Kiểm tra tình trạng máy tính chi tiết về thông số kỹ thuật phần cứng và hiển thị lỗi nếu như phần cứng laptop của các bạn gặp mặt phải sự cố. sản xuất trọn vẹn các thông tin về những ứng dụng được seting trong máy tính xách tay của bạn gồm cấu hình, tên nhà sản xuất, thời gian cài đặt,...
   

Chia sẻ trang này