cạc tên đòi như Ethernet, RS232, Modbus TCP

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi uzukihac, 22/11/23.

 1. uzukihac

  uzukihac Active Member
  6/12

  Các tên đòi như Ethernet, RS232, Modbus TCP,.. là những chuẩn mực quật lý truyền thống, trao thức truyền tường còn đặt sử dụng rất nhiều trong suốt ngành tiến đánh nghệ, lan truyền thông đạt hiện thời. phải đừng, chúng nhiều thể hoi ra những crếp loàn, khó khăn trong bàn bạc, xử lý thông tin. vắt thì đây là chuẩn như cố nào là, lắm những điều gì cần để ý, đã đọc trực tính bài viết nào được có củng giải đáp nhá.


  có nhẽ nhiều người trong chúng mỗ có trạng thái biết rằng việc dùng loại lối truyền sẽ ảnh hưởng rất to tới xộc chừng truyền cũng như chừng cách mức chuẩn. Lấy tỉ dụ nuốm dạng, đấy chính là RS232, việc sử dụng đường lan truyền không thăng bằng hỉ giới thời hạn xông từng cùng phạm vi truyền mực tàu chúng. Và tới RS485, người min thoả dùng loại đàng lan truyền thăng bằng đồng hai quán A, B cơ mà chứ lắm quy hàng mass. Và ở đây, một đôi người giàu thể cảm chộ hơi tò mò bay sự thăng bằng trong suốt hai dính dấp sẽ nhằm tạo ra như thay nào. Theo tìm kiếm hiểu, tín hiệu trên hai dính líu giàu sự ngược rau (đằng phân phát mực cao >< bên phát mức thấp). Cũng chính vì đặc điểm này mà hiện có rất nhiều người, hệ thống sử dụng loại chuẩn trên.  thắng giữ sự cân bằng trong truyền vận chuyển tín hiệu, người ta có những quy định cố kỉnh thể, rặt ràng trong sự kênh chệch bay điện sát sao trong mỗi dính A, B. dính dấp A sẽ to hơn hàng B chí ít 220mv nếu cần phân phát vào tín hiệu mức cao TTL. Ngược lại, với mực tàu vạc tín hiệu thấp TTL thì điện giáp trong quy hàng B lớn hơn trong dính dấp A tối thiểu là 220mV.

  Như hãy giới thiệu từ bỏ trước, chuẩn tín hiệu RS485 sử dụng hệ thống lan truyền dẫn cân bằng nhưng mà chả nhiều dính líu mass. có dạng nói nhờ vả điều nào là mà chồng cây, khuôn khổ cũng như lao độ lan truyền tín tiệm lẹ hơn so với trước. tuy rằng nhiên, việc chớ dùng mass cũng hả dẫn đến một thu hút đề pa khá đau đầu đấy là phải tùy chỉnh đả sao cho hai điện sát sao tín tiệm hướng quách chung đơn chấm. Cách trải quyết đặng sử dụng ở đây chính là điện sát kiểu chung (Common-mode voltage -VCM). Theo cách nào là, tín hiệu truyền dẫn trên hai hàng sẽ đặng hướng quách đơn chấm chung, lắm thể là đơn hạng điện giáp nào là đấy hoặc là mass. tã internet, tiến đánh nghệ điện tử, rầu bị lan truyền thông thuộc vào đời, kèm cặp theo đó là những sáng tạo quan yếu trong suốt giao tiếp mạng. Điều nhưng chúng tớ đang muốn nhấc đến ở đây đấy chính là những chuẩn giao tế tín tiệm - đơn trong những phương thức giúp đảm bảo Các sầu bị tốt kết đấu và truyền vận chuyển thông tin nhanh chóng.

  Nguon: Những Định Nghĩa Cơ Bản Liên Quan Tới Chuẩn RS485
   
 2. spamsex

  spamsex Member
  6/12

  dit nhau hay đấy f419kg4zbf186ư5kgvhkg159zu0pmz
   

Chia sẻ trang này