Các Tính Năng Của sàn tiền ảo Paxful

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lee2915, 19/1/21.

 1. lee2915

  lee2915 Member
  6/12

  Các Tính Năng Của sàn tiền ảo Paxful  Dưới đây là một số tính năng của Paxful:

  - Mua bitcoin trực tuyến: sàn tiền ảo Paxful cho phép mọi người mua bitcoin từ những người dùng khác trong thời gian thực. Giao dịch diễn ra trực tuyến thông qua trò chuyện trực tiếp.

  - Bán Bitcoin: Các nhà cung cấp “có thể kiếm được được lợi nhuận với 6 con số”.

  - Giao dịch với Secure Escrow: Bitcoin sẽ được phát hành vào ví sau khi thanh toán được thực hiện và xác minh bởi người bán.  [​IMG]  - Xây dựng danh tiếng của bạn: Paxful đã xây dựng hệ thống phản hồi và danh tiếng dựa trên lời khuyên của “những nhà giao dịch giỏi nhất”.

  - Lấy ví tiền miễn phí: Paxful có một ví tiền trực tuyến đơn giản.

  - Kiếm thu nhập thụ động: Paxful có một chương trình liên kết review sàn Paxful, tại đây bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động bằng cách giới thiệu mọi người đến với nền tảng thông qua liên kết của mình. Ngoài ra Paxful cũng có chương trình “Bitcoin Virtual Kiosk”, tại đây bạn có thể thiết lập một ki-ốt ảo trên trang web của mình, sau đó kiếm tiền thông qua các giao dịch mà người dùng thực hiện thông qua ki-ốt đó. Bạn cũng có thể thêm nút “Buy Bitcoin” trên trang của mình để kiếm 2% mỗi lần người dùng mua hàng click chọn nút đó.  List website kiếm bitcoin miễn phí hiện nay xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên về tính khả thi thì chưa có kiểm chứng, ngoài list bitcoin miễn phí, các bạn nên chủ động học hỏi các cách kiếm bitcoin từ những người đăng ký sàn Paxful đi trước, có kinh nghiệm nhé.

  Giới Thiệu Về Paxful

  Paxful được mô tả là sàn giao dịch kết hợp giữa PayPal và Uber để tạo ra “Wall Street cho mọi người”. Công ty được dẫn dắt và phát triển CEO và cũng là nhà đồng sáng lập Ray Yousef.

  Các thành viên chủ chốt khác trong nhóm bao gồm Artur (CTO và đồng sáng lập), Ivan (giám đốc IT), Andrei (trưởng nhóm phát triển Web) và Alex (quản lý hệ thống).  Paxful có trụ sở tại Wilmington, DE, địa chỉ công ty:

  3422 Old Capitol Trail PMB#989

  Wilmington, DE 19808

  Đây không phải là địa chỉ trụ sở chính của công ty mà là địa chỉ của một tổ chức thành lập doanh nghiệp Delaware. Paxful đã mua không gian văn phòng ảo từ công ty đó.

  Paxful được đăng ký tại Delaware, nhưng trụ sở chính đặt tại New York.

  Trong các tình huống, bạn có thể liên hệ với Paxful thông qua email: help@paxful.com . Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại 1 (865) 272-9385.  Sàn giao dịch Paxful hỗ trợ người dùng mua bán bitcoin dễ dàng hơn thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm từ chuyển khoản Western Union đến Amazon Gift Cards và PayPal, nếu dùng Paypal, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Paypal tại đây. Bạn có thể lựa chọn xác minh danh tính của mình (ví dụ nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng) hoặc có thể giữ các thông tin cá nhân bí mật.  Như vậy tôi vừa cung cấp cho bạn một số thông tin về Paxful, thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng. Nếu bạn muốn mua bitcoin một cách dễ dàng và ẩn danh, Paxful có sẵn trực tuyến tại Paxful.com. Bạn có thể duyệt qua phiếu mua hàng để tìm mua hàng hoặc dịch vụ bán bitcoin phù hợp với mình.  Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful Bitcoin, bạn có thể bắt đầu bằng cách kiếm Bitcoin theo hướng dẫn cách kiếm bitcoin, kiếm bitcoin cho người mới của tôi để kiếm tiền từ đồng tiền ảo này nhé.  Xem thêm các bài về Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano
   

Chia sẻ trang này