Cách chọn cặp da cho chàng trai công sở

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi phanduyanh, 30/12/19.

 1. phanduyanh

  phanduyanh New Member
  1/6

  Với những chàng trai công sở thì một chiếc cặp sẽ rất cần thiết. Đối với những người có laptop và thẳng tuột mang theo thì một chiếc cặp sẽ là món đồ chẳng thể thiếu. Nếu bạn đang tìm một chiếc cặp nam công sở thì bài viết này sẽ giúp bạn.

  Thứ nhất là về chất liệu: thường nhật dân công sở sẽ chuộng chất liệu là da hơn chất liệu vải. Đối với da, hai loại da phổ biến nhất là da thật và giả PU/ Simili. Mỗi loại da sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

  Nếu cặp da được làm từ da thật và đảm bảo về chất lượng sẽ có độ mềm mịn, dẻo dai, độ sáng bóng và độ bền cao. Đây là điểm nhấn trước nhất tạo ấn tượng cho một chiếc cặp da công sở đúng chuẩn. Còn đối với da PU/simili thì có độ chống thấm, chống trầy hơn và giá cả tốt hơn cũng như kiểu dáng nhiều hơn.

  Về thiết kế

  Có nhiều mẫu mã và kích tấc để bạn chọn, nhưng cần phải ăn nhập với nhu cầu cũng như cá nhân chủ nghĩa mỗi người. Nếu như vóc dáng người quá nhỏ không nên dùng cặp da có kích tấc quá lớn, cặp da cần để được những vật dụng cấp thiết khi đi làm. ngoại giả, tốt nhất bạn nên chọn ăn nhập với trang phục của bạn sẽ càng hoàn hảo hơn

  Về màu sắc của cặp da công sở

  Về nguyên tắc, màu sắc của cặp da cũng nên hài hòa và hạp với y phục. Tuy nhiên, việc sắm nhiều chiếc cặp cho mỗi loại trang phục lại không khả thi. Do đó, bạn nên chọn những màu sắc trung tính, bình thường.

  Gợi ý cho bạn những màu dễ kết hợp đó là màu đen hoặc nâu. Đây là những màu thích hợp với khá nhiều loại trang phục khác nhau.

  Bên cạnh cặp da thì những phụ kiện khác như dây lưng, giày… cũng sẽ góp phần tạo nên một tổng thể hoàn thiện. Do đó, bạn nên có sự phối hợp để sao cho thật hợp lý. Điều đó đồng nghĩa bạn cần chọn một chiếc cặp da có những tiêu chuẩn dành cho mình.
   

Chia sẻ trang này