Cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật máy tính' bắt đầu bởi hoangict, 22/6/22.

 1. hoangict

  hoangict New Member
  1/6

  Bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn 5 trang web cho phép bạn chuyển đổi file PDF sang Word một cách nhanh chóng mà lại hoàn toàn miễn phí. Thao tác thực hiện thì cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể làm được. Đừng bỏ lỡ bài viết các bạn nhé.

  1. SodaPDF.com

  Cách thực hiện: Vào địa chỉ sodapdf.com/vi/pdf-to-word => Chọn Tập Tin => Chọn file pdf cần chuyển => Đợi trang web xử lý => Tải tập tin xuống => Hoàn tất.

  [​IMG]

  2. IlovePDF.com

  Cách thực hiện: Truy cập địa chỉ ilovepdf.com/vi/pdf-sang-word => Chọn Tệp PDF => Chuyển Đổi Sang Word => Đợi trang web xử lý => Tải Xuống Tệp Word.

  [​IMG]

  3. PDF2Go.com

  Cách thực hiện: Truy cập địa chỉ pdf2go.com/vi/pdf-to-word => Chọn File => Bắt Đầu => Đợi quá trình xử lý => Tải Xuống.
  [​IMG]

  4. Ocr2Edit.com

  Các bạn thực hiện tương tự các bước như website PDF2Go ở trên nhé. 2 website này có giao diện và hoạt động gần như nhau.
  [​IMG]

  5. PDFCandy

  Cách thực hiện: Truy cập địa chỉ pdfcandy.com/pdf-to-word.html => Thêm Tập Tin => Chọn file pdf cần xử lý => Tải Tập Tin => Hoàn Tất.
  [​IMG]
  Lưu ý: Ở bước chọn file pdf, các bạn có thể chọn file lưu trữ đám mây đã lưu ở Google Drive hoặc DropBox thay vì chọn file lưu trên máy nhé.

  Trên đây là 5 website có thể chuyển file pdf sang word trực tuyến bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của các website này đó là giao diện trực quan, dễ sử dụng và nhất là hoàn toàn miễn phí. Các bạn nhớ lưu lại để dùng khi cần nhé.

  Nguồn: 5 Cách Chuyển File PDF Sang Word Miễn Phí [Online]
   
: pdf, word, convert

Chia sẻ trang này