Cách tắt update Windows 10 trên máy tính

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật máy tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 29/7/22.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Admin vnzom Thành viên BQT
  18/23

  không bắt buộc khi nào hiệu năng tự động update Windows 10 cũng khiến cho khối hệ thống máy tính của bạn vận động trơn tru, một trong những bản cập nhật còn khiến cho máy tính xách tay bị xung đột phần mềm, trở thành ì ạch and chậm chạp hơn cả thế hệ trước. Để ko còn gặp phiền phức này, những chúng ta có thể trọn vẹn tự tắt update windows 10 bằng rất nhiều cách hết sức đơn giản.
  Nguyên Nhân Windows auto update, update các bản update Mới?Microsoft thống trị mọi những laptop chạy hệ điều hành Windows trên cộng 1 nền tảng để tiện cho việc phát hành các bản vá bảo mật, bản update nâng cấp hiệu suất and ổn định trên các hệ thống toàn cầu. Dịch vụ Cài Win tại nhà TPHCM

  ko thể lắc đầu, việc update, cập nhật các thế hệ Windows 10 mới giúp khắc phục rộng rãi hỏng đã biết, cũng như đưa tới cho người dùng Trải Nghiệm những tính năng mới, ... . tuy nhiên quy trình update mất tương đối nhiều thời gian, yêu cầu bật nguồn lại máy móc thiết bị rộng rãi đợt, thậm chí trong một vài trường hợp nếu quy trình update thất bại, ... Rất có thể gây ra một loạt các luận điểm làm người dùng không dễ chịu. & đó cũng là Tại Sao Vì Sao chúng ta cần tắt update Windows 10, chặn cập nhật Windows 10.Bước 3:

  Tại Choose how cập nhật are installed => game thủ chọn Notify lớn scheldule restart (mặc định là Automatic (recommended)) * giả dụ sử dụng Win 10 Pro => game thủ tích vào chọn lựa Defer upgrades (Trì hoãn nâng cấp) * không chỉ có vậy, bạn cũng có thể lựa chọn Choose how updates are delivered để chọn lựa cách update từ hệ thốngBên cạnh đó, gamer nên tắt hiệu năng Windows cập nhật Delivery Optimization để giảm băng thông trong quy trình dùng vì đây là căn do khiến cho máy bị chậm, lag mạng => chọn Choose how updates are delivered =>Chọn Off

  Lưu ý: - cách này chỉ áp dụng có connect Wifi vì Windows 10 sẽ ko nhận bất cứ mẫu Ethernet nào khác thành Metered Conection - phương pháp này sẽ giúp ích cho Các bạn sử dụng Wifi theo lưu lượng, những bạn có thể tạm dừng các bạn dạng update Windows 10 trong 1 khoảng thời gian trường hợp tình huống bạn bị hết lưu lượng dùng Wifi.

  bí quyết 5: dùng ứng dụng Tắt update Windows 10Show or hide Updates là phần mềm giúp chặn update windows 10 rất tốt, chúng ta cũng có thể áp dụng phần mềm này để tắt update win 10 vĩnh viễnKhi game thủ tắt cập nhật Win 10, thì Lúc update thế hệ Windows 10 OCtober auto, tài liệu của chúng ta bên trên laptop sẽ ko xảy ra trường hợp bị mất.

  phương pháp 6: Tinh Chỉnh RegistryLưu ý: Việc tinh chỉnh Registry bị lỗi Có thể gây ra 1 loạt các vấn đề bên trên khối hệ thống, thậm chí là gây ra lỗi khối hệ thống không vận động. do đó Taimienphi.vn đề xuất gamer bắt buộc sao lưu khối hệ thống trước Khi thực hiện các bước Dịch vụ cài win tại nhà tphcm

  Bước 1: Nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run, Tiếp nối nhập regedit vào đây rồi nhấn Enter để mở Registry Editor.Bước 2: trên cửa sổ Registry Editor, điều hướng theo đường dẫn bên dưới đây:Lưu ý: trên các thế hệ Windows 10 1903, Windows 10 Pro 1809 and Windows 10 Enterprise 1809 chỉ cho phép người tiêu dùng dừng lại update, update trong vòng 7 ngày.

  phương pháp 8: Khôi Phục Windows 10 Về thế hệ Trước ĐóGiải pháp khả dụng cuối cùng để tắt update Win 10, chặn update Windows 10 là khôi phục về thế hệ trước đó. mặc dù để áp dụng cách này, yêu cầu bạn phải mang sẵn sao lưu image.Để tìm hiểu chi tiết cách khôi phục Windows 10 về thế hệ trước đó, gamer đọc Có thể tìm hiểu thêm bí quyết sử dụng System Restore bên trên Windows 10 tại đây. sửa chữa máy tính tận nơi tphcm

  như vậy là Taimienphi.vn vừa ra mắt tới người chơi bí quyết tắt cập nhật Windows 10. tuy nhiên theo thông tin mà Taimienphi.vn nắm được thì Microsoft sẽ có chính sách “ép buộc” người dùng update lên Windows 10, chính vì vậy phương án này chỉ mang tính chất tạm thời mà thôi. ngoài ra hãy xem thêm cách sửa lỗi màn hình Đen Windows 10 Khi khởi động để nâng cao kiến thức của tôi.

  nếu dùng Windows 7, các bạn cũng có thể tắt cập nhật Windows 7 để không cho Windows 7 auto update dẫn đến quá trình làm chậm quy trình dùng máy tính xách tay của mình.

  trên Windows 8.1 cũng như vậy, tắt cập nhật windows 8 cũng để dành cho các bạn không bắt buộc sử dụng quá trình tính năng vượt trội cập nhật của Microsoft. Chỉ bao giờ sự thật cần cập nhật thì các chúng ta có thể nhảy hiệu năng update lên là Rất có thể tự động cập nhật. Còn bạn đang dùng Windows 11 thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết này để tắt cập nhật hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này