Camera hành trình Xiaomi ngon bổ rẻ tại sao không dùng?

Thảo luận trong 'Ô Tô & Xe tải' bắt đầu bởi sv123456, 18/1/20.

 1. sv123456

  sv123456 New Member
  1/6

  Không cần đến những sản phẩm mắc tiền, camera hành trình Xiaomi với nhiều tính năng bổ ích cùng mức giá hợp lý sẽ khiến bạn phải giật mình.

  Camera hành trình Xiaomi Yi Car 2 là phiên bản nâng cấp của đời trước nhất với nhiều đổi thay đáng kể cả về cấu hình phần cứng, lẫn tính năng. Do đó với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng, camera hành trình Xiaomi trở nên đối thủ "đáng gờm" với những sản phẩm camera hành trình khác đang có trên thị trường.

  1. Camera hành trình Xiaomi có độ phân giải cao

  Điểm nâng cấp đáng giá trước tiên của camera hành trình Xiaomi Yi Car 2 chính là độ phân giải khi được nâng từ FullHD lên thành 2K, từ đó mang đến những hình ảnh rõ nét hơn và dễ dàng trình chiếu trên những màn hình lớn mà không lo hình ảnh bị vỡ hạt. Bên cạnh đó, góc quay của camera hành trình đến từ Xiaomi đã được nâng lên thành 165 độ so với 135 độ trên phiên bản cũ, cho phép quay hình ảnh ở góc rộng hơn.
  [​IMG]
  Camera hành trình Xiaomi có độ phân giải cao.
  Hơn nữa, khả năng quay video buổi tối trên chiếc camera hành trình này cũng được cải thiện đáng kể và hạn chế độ nhiễu.

  2. Camera hành trình Xiaomi có nhiều tính năng an toàn

  Ngoài sự nâng cấp về phần cứng, camera hành trình Xiaomi còn được bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn, điển hình như tính năng hỗ trợ lái xe an toàn có tên ADAS. Bằng cách dùng thuật toán nhận mặt hình ảnh cao cấp, camera hành trình của Xiaomi có khả năng cạnh báo chệch làn đường và cảnh báo va chạm với vật thể phía trước, từ đó giúp người lái điều khiển xe an toàn hơn.
  [​IMG]
  hỗ trợ nhiều tính năng tài xế an toàn.
  Với tính năng quay video, camera hành trình xiaomi có khả năng quay video 2K và FullHD, hỗ trợ ghi lặp, ghi khẩn và nội dung video được mã hóa theo định dạng H.264 mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn.

  3. Camera hành trình Xiaomi tích hợp Wifi 2.4GHz

  Để hỗ trợ người dùng xem nhanh video đã ghi trên camera hành trình Xiaomi, nhà sinh sản đã tích hợp sẵn kết nối Wifi ở băng tần 2.4GHz mang đến khả năng truyền tải video chóng vánh. tuốt luốt sẽ được điều khiển và truyền tải nội dung duyệt y vận dụng Yi Smart Dash Camera, do đó mà bạn sẽ dễ dàng chia sẻ video hành trình đến bạn bè và người khác.
  [​IMG]
  Tích hợp Wifi 2.4GHz và màn hình để dễ dàng xem lại video đã quay.
  ngoại giả, bạn cũng có thể xem hình ảnh ngay trên màn hình kích tấc 2.7 inch được tích hợp sẵn trên camera hành trình Xiaomi và dễ dàng điều khiển duyệt y các phím bấm cảm ứng.

  Phân Phối Camera Hành Trình Xiaomi | Giá Gốc Cho Thợ Gara
   

Chia sẻ trang này