card độ họa máy tính và bộ làm mát cpu

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật máy tính' bắt đầu bởi seoviet2020, 13/7/19.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Admin vnzom Thành viên BQT
  18/23

  ví như định lắp ráp một chơi game thì chuyện chọn lựa card VGA là một ngoài các thành phần cần thiết nhất, cũng không không cao phần phức tạp.Giống như bộ xử lý, đồ họa có , nhà sản xuất khổng lồ Đây là card màn hình & AMD, các siêu nặng nề để nói sản phẩm của ai tốt hơn. Dù Nvidia với khuynh hướng trội hơn về công nghệ, AMD trội hơn về giá, các không hẳn luôn luôn như thế. quý khách hàng rõ được đó, , hãng sản xuất này không tự mình sản xuất VGA mà họ cấp giấy phép với các C.ty tự thành lập and bán CPU bằng thương hiệu của hãng.

  chính vì vậy, quý khách hàng Rất có thể mua card card màn hình giới thiệu 1050 từ Gigabyte, EVGA hay Zotac, toàn bộ đều sử dụng vi nhiệm vụ NVIDA như với am hiểu khác biệt cực kỳ bé dại bên ngoài bảng dây nguồn, RAM, thành phần mạnh mẽ, cáp màn hình,... khởi đầu với CPU dịch vụ cài phần mềm đồ họa quý khách muốn, Tiếp đến phát hiện đơn vi phân phối có cài driver âm thanh thích hợp sở hữu chức năng đang nên.Card đồ họa bắt buộc độ mạnh như vậy nào? sửa máy tính tại nhà tphcm

  công ty sửa chữa máy vi tính không dùng để chơi game: dùng card VGA kết hợp trên bo dây nguồn chủ, không tính phí.Chơi game hay 3D dễ chơi các World of Warcraft và League of Legends: card VGA tầm 100USD hay tối thiểu hơn.Chơi card chơi game trung cấp nhưng Overwatch and Team Fortress 2: phải card đồ họa giá từ 100USD tới 200 USD.

  máy tính chơi game AAA mới nhưng call of Duty and Assassin’s Creed có độ phân giải lên đến 1080p and các cài đặt , mức trung bình: cài driver âm thanh 200-300USD.Chơi game AAA mới , mức cài đặt nâng cao, phân bố điểm ảnh monitor to hơn 1080p: card từ 300-400USD.Chơi những game vô cùng công nghệ cao . setup đồ họa cao & phân bố điểm ảnh lớn cũng như 4K: Bạn phải card đồ họa từ 400USD trở lên.

  cần đi tiếp nhượt điểm benchmark, đặc biệt là chương trình với game quý khách muốn chơi để đi tiếp quan sát cài driver âm thanh ấy có yêu cầu có chọn lựa tốt nhất ngoài khoảng tiền đó ko.

  sau cùng, phải đa phần card quý khách mua Rất có thể thu được đủ khoản công tắt cần thiết từ máy tính. hồ hết đồ họa tầm trung cũng như cao cấp cần có 1 giao tiếp điện chuyên dụng có nguồn tích điện, ngoại trừ một trong các việc gắn liền quay về bo mạch chủ. bộ cấp công tắt Bạn đã tìm cũng đề nghị có rãnh save hay thông qua thích hợp có card VGA.

  nếu muốn sở hữu thêm bộ phận mạnh mẽ với Chip xử lý (thường thì Quý khách hàng cần bổ sung trường hợp với định hoạt động CPU) thì nên để ý mặt hàng của Cooler Master Noctua hoặc Corsair (làm mát thông qua chất lỏng). Để đảm bảo tính cân xứng, nên kiểm tra xem thêm bộ mạnh mẽ với hỗ trợ socket bộ xử lý của công ty ko & với vừa sở hữu case không (chiều cao của bộ phận mạnh mẽ tính từ bo nguồn chủ sẽ được liệt kê trong thông số kỹ thuật).

  tới đây Bạn đang có những phần tử tương đối cơ bản để tạo đồng ý 1 case công ty sửa chữa máy vi tính rồi. Trước lúc sự thật bắt tay tích hợp một trong những điều mua sắm bán, hãy kiểm tra từng bộ phận ứng sở hữu đã từng phần mềm cần phải tương hợp nhé:

  bộ phận vi xử lý: cần thích hợp có socket CPU quay về bo dây nguồn chủ.Bo nguồn chủ: nên tương hợp mang bộ phận vi nhiệm vụ, Bộ nhớ đệm, bộ cấp công tắt (đúng khoản chân cho rãnh quay về bo nguồn chủ and CPU).

  RAM: cần khớp sở hữu số khoản and mẫu slot trên bo nguồn chủ (DDR3 cũng như DDR4).Ổ cứng: nên phải đút vừa sẵn case, bo dây nguồn chủ cần có đủ cổng hdim. dịch vụ cài đặt tại phần mền tại nhà tphcm

  Case: đề nghị vừa sở hữu bo nguồn chủ, đồ họa, bộ cấp công tắt, bộ làm mát bộ xử lý, and khoản lượng ổ đĩa.Card đồ họa: Bo mạch chủ buộc phải loại khe PCIe thích hợp để di chuột tới chính nó, nó yêu cầu vừa mang case, và mang đầu gắn đúng có bộ phận cấp công tắt.

  bộ làm sạch CPU: nên vừa mang socket bo mạch chủ, CPU và vừa mang case.Bộ cấp điện: phải cung ứng đầy đủ nguồn điện áp cho tất cả những dòng thiết bị ngoài máy tính, mang lượng chân tương thích sở hữu lượng chân quay về rãnh của bo mạch chủ and bộ xử lý, đồ họa, ổ cứng di động, các phần tử buộc phải điện không giống.
   

Chia sẻ trang này