Chỉ là thay pin Oppo F1S hay gì khác?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 6/9/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Một lượng người dùng Oppo F1S khá dễ tính, khi thấy pin mau hết là nghĩ ngay tới việc thay pin mà chẳng quan tâm vấn đề thực sự có nằm ở cục pin hay không?

  Theo viendidong.com chia sẻ, nếu anh em trong Forum Công Nghệ VN-Zoom thấy nhiều người hay thắc mắc lên hãng hoặc chửi rủa trên mạng vì đã sớm phải thay pin Oppo F1S rồi hỏi đủ nguyên do thì thái cực ngược lại cũng không ít. Dễ tính, không muốn phiền phức, nhanh gọn là những điểm hay gặp ở người dùng smartphone cứ hễ pin tụt nhanh là cho rằng nên đi thay pin.

  [​IMG]

  Chưa hẳn cần thay pin Oppo F1S ngay lập tức

  Khi gặp vấn đề về pin mà cụ thể là mới xài vài tiếng đã cạn và cần cắm sạc thì hướng khắc phục có thể chỉ ở việc tinh chỉnh lại các app và hệ thống là khỏi cần thay pin Oppo F1S làm gì. Dĩ nhiên, nếu cục pin thật trục trặc thì giải pháp duy nhất là thay mới.

  Người dùng Oppo F1S chỉ nên thay pin khi xác định chính xác rằng cục pin bị hư hoặc chai hoàn toàn. Để đảm bảo điều này thì các bạn của forum Công Nghệ VN-Zoom nên giao cho hãng kiểm tra (nếu còn trong thời gian bảo hành) hoặc ra tiệm sửa chữa mà giải quyết. Cường độ tiêu thụ điện năng do mật độ sử dụng, ứng dụng chạy ngầm quá nhiều, bật giao thức mạng quá thường xuyên mà không dùng tới, lỗi nhỏ phần cứng,...đều là những thức mà có thay pin Oppo F1S cũng chẳng giải quyết được.

  => Đọc thêm với bản đầy đủ tại đây: Đa số chỉ cần thay pin Oppo F1S là đủ.
   

Chia sẻ trang này