Chi phí thay màn hình Samsung Galaxy Fold cao kỷ lục

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi bachhoalinhkien, 27/9/20.

 1. bachhoalinhkien

  bachhoalinhkien New Member
  1/6

  Smartphone gập của Samsung sẽ mất tới gần 640 USD nếu phải thay màn hình, đắt gấp đôi chi phí sửa của iPhone 11 Pro hay Galaxy Note 10+.
  [​IMG]
  Không chỉ có mức giá lên tới 2.000 USD, chi phí sửa chữa với Galaxy Fold cũng cao hơn nhiều smartphone thông thường. Nếu màn hình dẻo bị hư hỏng và buộc phải thay thế, số tiền bỏ ra sẽ là 599 USD, gần 14 triệu đồng, ngang với một chiếc smartphone cao cấp dòng Galaxy A series hay iPhone XR. Ngoài ra, với màn hình phụ 4,6 inch nằm ở mặt ngoài, phí thay thế nếu bị vỡ hỏng cũng lên tới 139 USD.

  Con số tổng hợp lại khiến cho chi phí thay thế màn hình Samsung Galaxy Fold đắt nhất trong số các smartphone hiện nay. Tuy nhiên, nếu người dùng mua máy trong 2019, chi phí sửa chữa sẽ được hỗ trợ, giảm xuống chỉ còn 149 USD.

  Galaxy Fold là smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Máy từng phải hoãn bán ra thị trường để điều chỉnh lại thiết kế để tăng độ bền cho màn hình. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng khuyến cáo người dùng nên dùng và giữ gìn Fold hơn các smartphone thông thường, dù màn hình gập và bản lề trong thử nghiệm đã đạt được hơn 120.000 lần gập mở mà không gặp trục trặc.

  Tại Việt Nam, Galaxy Fold đang được rao giá gần 60 triệu đồng trên thị trường xách tay. Trong khi đó, máy chính hãng dự kiến về cuối năm nay.
   

Chia sẻ trang này