Chia sẻ giải pháp xử lí màn hình Iphone X đơ cảm ứng

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 18/6/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Màn hình cảm ứng chính là tâm hồn của chiếc điện thoại iPhone và cũng chính là công nghệ kỹ thuật số mang lại giá trị lớn nhất trên thiết bị di động thông minh. Thật không may, nếu chiếc màn hình điện thoại iPhone X thỉnh thoảng bị đơ cảm ứng mà chúng ta không biết nguyên vì sao cũng như cách khắc phục như thế nào thì đúng là một thiếu sót vô cùng lớn !!!

  Trong bài viết này, FASTCARE sẽ chia sẽ nguyên nhân, cách nhận biết màn hình iPhone X đơ loạn cảm ứng và cách khắc phục iPhone bị đơ màn hình mà độc giả hoàn toàn có thể tự thao tác được mà không cần phải ra trung tâm bảo hành

  Nguyên nhân màn hình Iphone X đơ cảm ứng

  Với thiết kế khá mỏng, trong quá trình sử dụng iPhone X. Chúng ta khó tránh khỏi những sự cố va đập, rơi rớt điều này sẽ khiến nó dễ hư hỏng đặc biệt là mặt kính cảm ứng gây nên tình trạng đơ cảm ứng, loạn cảm ứng.

  + Miếng dán màn hình bạn đang sử dụng là loại kém chất lượng, không chính hãng hoặc có thể nó bị lỗi, dán sai cách nên cảm ứng bị đơ, loạn.

  + Bên canh đó, chúng ta thường xuyên cài đặt nhiều ứng dụng nhưng không biết rõ nguồn gốc, có chứa mã độc. Điều này rất dễ gây xung đột vì những ứng dụng không tương thích gây ra tình trạng đơ cảm ứng.

  + Người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng trên máy và đa phần chúng điều có dụng lượng lớn, chiếm quá nhiều diện tích trên RAM, khiến chúng bị quá tải không thể xử lý kịp do không có nhiều không gian trống.

  + Sử dụng một bộ cáp sạc iPhone X không chính hãng cũng có thể là nguyên nhân làm cho điện thoại của bạn bị đơ, loạn cảm ứng.

  + Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, với những ứng dụng có dung lượng lớn không để máy được nghỉ ngơi cũng có thể là nguyên nhân làm cho iPhone X bị đơ cảm ứng, loạn cảm ứng.

  [​IMG]

  Cách khắc phục iPhone X bị đơ cảm ứng

  Nếu đã sử dụng hết tất cả các cách dưới mà vẫn không khắc phục được, bạn cần mang máy đến địa chỉ làm iPhone tại FASTCARE uy tín và đang tin cậy.

  + Khởi động lại điện thoại

  Bạn hãy bấm và giữ phím cứng bên phải và phím giảm âm lượng trong khoảng 10 giây. Sau đó điện thoại sẽ tự động tắt nguồn và khởi động lại.

  + Tắt những ứng dụng ngầm, ứng dụng không cần thiết

  Bạn hãy tiến hành tắt hết các ứng dụng chạy ngầm bằng cách vào trình đa nhiệm của máy và tắt các ứng dụng đó đi

  + Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới

  Đôi khi Iphone X bị giật là do hệ điều hành hiện tại đã cũ. Bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là có thể khắc phục tình trạng này.

  + Khôi phục cài đặt gốc

  Bạn hãy kết nối điện thoại với Itunes bản mới nhất trong máy tính và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để khôi phục cài đặt gốc. Bạn hãy lưu ý sao lưu dữ liệu trước khi restore nhé.

  Nếu bạn đã thử hết những cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Iphone X bị đơ cảm ứng thì bạn hãy mang máy đến trung tâm FASTCARE để thay màn hình iPhone mới cho máy.

  Tại đây, luôn sử dụng linh kiện mới cùng kĩ thuật có tay nghề cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Gọi ngay đến HOTLINE: 1800 2057 để được hỗ trợ! Xem chi tiết dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-dien-thoai/thay-man-hinh-iphone
   

Chia sẻ trang này