Choáng ngợt trước những lợi ích của thiết bị giám sát trực tuyến

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi dinhvibachkhoa, 17/11/19.

 1. dinhvibachkhoa

  dinhvibachkhoa New Member
  1/6

  Thiết bị định vị gps hay còn gọi thiết bị giám sát trực tuyến xe đã trở nên thân quen với mọi chiếc xe ô tô, với các chủ xe. Thân quen là vậy nhưng mấy ai hiểu hết về thiết bị. Hãy khám phá ngay những bất ngờ mà thiết bị này mang lại.

  Bất ngờ trước những lợi ích của thiết bị giám sát xe trực tuyến

  Giám sát vị trí của xe

  Thiết bị giám sát xe trực tuyến cho phép chủ xe thông qua điện thoại, máy tính có kết nối internet xác định được vị trí hiện tại của xe, hành trình di chuyển, tốc độ, trạng thái di chuyển/dừng đỗ,….theo thời gian liên tục thực tế.

  Điều này giúp bạn có thể quản lý xe dễ dàng ngay cả khi cách xa xe hàng nghìn km, bảo vệ an toàn nhất cho xe, tránh được các tình trạng bị mất cắp tài sản.

  Lưu lại toàn bộ lộ trình xe

  Bằng lý do nào đó, bạn muốn kiểm tra xem hôm qua chiếc xe đã đi những đâu, hành trình như thế nào thì thông qua thiết bị định vị bạn dễ dàng xem lại được hành trình của xe.

  Với tiện ích ghi và lưu lại lộ tình xe lên tới 12 tháng, bạn chỉ việc chọn ngày giờ cần kiểm tra, mọi thông tin về lộ trình sẽ được hiện thị lại trực quan.

  Giúp tài xế lái xe an toàn

  Một thiết bị giám sát hợp chuẩn sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi lái xe lái quá vận tốc cho phép, hay lái quá số giờ quy định (quá 4 giờ liên tục hoặc quá 10 tiếng/ngày). Thiết bị sẽ phát ra âm thanh “tít tít” liên tục yêu cầu các lái phải di chuyển về tốc độ cho phép hoặc nghỉ ngơi đúng quy định.

  Xác định được mức tiêu hao nhiên liệu trên xe

  Đối với xe cá nhân, việc nắm bắt chính xác nhiên liệu tiêu thụ giúp bạn định hình, hạch toán rõ chi phí cho đoạn đường đã di chuyển, nếu là xe tự lái sẽ giúp bạn dễ dàng tính chi phí với khách hàng.

  Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh thì mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ có thể tính được lợi nhuận doanh thu ngay từ những chuyến hàng cụ thể.

  Và còn nhiều bất ngờ khác nữa. Hãy truy cập ngay website dinhvibachkhoa.vn để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như lợi ích tuyệt vời của thiết bị giám sát trực tuyến xe ô tô. Hoặc liên hệ hotline 0931 586 096 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này