Có nên kéo dài dây hãm quy đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi DuyenNguyen2130, 25/3/23.

 1. DuyenNguyen2130

  DuyenNguyen2130 New Member
  1/6

  [​IMG]

  Tìm hiểu về dây hãm bao quy đầu:


  Bộ phận này tập trung nhiều dây thần kinh khoái cảm, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục. Khi dương vật cương cứng, dây phanh này cũng sẽ được kéo căng và điều chỉnh theo phản xạ tự nhiên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đường phanh bị ngắn hoặc rách, lúc này dương vật khó có thể kéo căng theo ý muốn của bệnh nhân hoặc nó sẽ bị cong khi cương cứng, gây đau đớn cho người đàn ông. Nếu tình trạng này không được điều trị trong một thời gian dài, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và hoạt động tình dục của một người đàn ông.

  Kéo dài dây hãm bao quy đầu áp dụng cho những trường hợp nào?

  Theo các chuyên gia, phương pháp này chỉ được áp dụng trong trường hợp thực sự cần thiết. Trong trường hợp dây đeo bao quy đầu ngắn hơn bình thường một chút, tuy nhiên, nếu nó không ảnh hưởng đến quá trình tình dục, nam giới không cần phải làm điều đó mà có thể thay bằng cách áp dụng cắt dây hãm bao quy đầu.


  Dây hãm bị rách khi quan hệ tình dục

  Thông thường, khi quan hệ tình dục, đặc biệt là lần đầu tiên, đàn ông thường cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc và trở nên quá phấn khích. Lúc này, dương vật cương cứng đột ngột khiến dây phanh bao quy đầu bị kéo căng mạnh sẽ dẫn đến gãy hoặc rách.

  Khi dây rốn bị đứt, rách bao quy đầu sẽ gây chảy máu, lúc này nam giới cần chủ động tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời. Nếu không được điều trị nhanh chóng, vỡ fascia cũng có thể gây loét sâu ở bao quy đầu, tạo cơ hội cho các tác nhân truyền nhiễm xâm nhập. Lúc này, nam giới sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam, đặc biệt là viêm balan.


  Tác dụng kéo dài bao quy đầu là gì?

  Khi một người đàn ông nhận thấy rằng bao quy đầu của mình ngắn hoặc rách xảy ra, một người đàn ông nên tìm đến các cơ sở y tế chất lượng để điều trị kịp thời. Nhìn chung, tiểu phẫu này không quá phức tạp và thường diễn ra trong thời gian khá nhanh, chỉ từ 15 đến 30 phút. Không chỉ cải thiện quan hệ tình dục, biện pháp kéo giãn cơ này còn có những ưu điểm như: Không đau, đảm bảo thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh...
   

Chia sẻ trang này