Có nên thuê thiết kế nội thất nhà hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi vanchung, 19/9/20.

 1. vanchung

  vanchung New Member
  1/6

  Khi đã có đủ tiềm lực kinh tế và nhu cầu làm đẹp cho căn nhà của mình, nhiều gia đình tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất để tô điểm những nét độc đáo cho ngôi nhà mơ ước. Bên cạnh đó, để đưa ra quyết định có nên tìm thuê thiết kế nội thất hay không, thì quý khách cần giắt túi những lời khuyên này.

  Có nên thuê công ty chuyên thiết kế nội thất ?
  Thiết kế và thi công nội thất đều là những bước đi quan trọng, góp phần tạo nên diện mạo hoàn chỉnh nhất cho một ngôi nhà đẹp. Vì vậy, có nên thuê công ty thiết kế nội thất hay không ? Đó là vấn đề khiến nhiều gia chủ luôn phải suy nghĩ bận lòng.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng click TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  Vấn đề của thuê công ty thiết kế nội thất
  Không phải ai cũng có thể dám bỏ ra vài chục triệu, thậm chí vài trăm triệu đồng để thuê một công ty thiết kế nội thất. Thay vào đó có rất nhiều người lại chọn cách tìm kiếm các mẫu thiết kế nội thất trên mạng Internet, sau đó nhờ công ty thi công nội thất giống hệt như những mẫu đã lựa chọn. Điều đó lại nảy sinh ra một số vấn đề cần nhìn nhận:

  Vấn đề của việc tự thiết kế nội thất
  Khi tự lựa chọn và thiết kế nội thất cho căn nhà của mình, bạn được có dịp tự sáng tạo không gian sống phù hợp sở thích, đúng mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình.

  Việc tự thiết kế nội thất sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê công ty thiết kế nội thất. Số tiền đã tiết kiệm đó bạn có thể sử dụng để mua sắm các đồ nội thất khác, hoặc dùng vào những việc cần thiết như đầu tư vào mục đích khác.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư Vinhomes Symphony

  Vấn đề bất lợi của tự thiết kế nội thất
  Bạn nên suy nghĩ và nhìn nhận lại, không phải bao giờ việc tự tay thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình hoàn toàn mang lại các lợi ích 100% cho công trình. Điều đó lý giải vì sao ?

  Nếu bạn là một người tay ngang trong ngành, thì bạn khó có thể hiểu rõ về một công trình dù đó chính là ngôi nhà của bạn. Những yêu cầu về kỹ thuật cần thiết giúp cho việc thiết kế nội thất đẹp, phù hợp với không gian không phải dân nghiệp dư nào cũng có thể thực hiện được điều đó. Dẫn đến tai hại xảy ra khi bạn tự thiết kế nội thất, đó là đồ nội thất và diện tích không gian lại không ăn nhập gì với nhau.

  Khi bạn nghĩ tự mình thiết kế nội thất nhà ở sẽ giúp nhiều trong việc tiết kiệm tiền của mình, nhất là việc thuê công ty thiết kế nội thất tiêu tốn khoảng vài chục triệu đồng là ít nhất. Nhưng, vì bạn thiếu kinh nghiệm nên việc thiếu hụt hay dư thừa các chi tiết nội thất tự thiết kế là chắc chắn sẽ xảy ra. Từ đó kéo theo việc bạn sẽ bị mất thêm các khoản tiền vì phải ghép nối, hay phá bỏ để thay thế gây mất thẩm mỹ công trình và gây lãng phí không đáng.

  Qua những phân tích lợi và hại này, bạn cần nên cân nhắc thật kỹ về việc tự tay thiết kế nội thất nhà ở hay thuê công ty. Nhưng, theo COCENTI – Thiết kế và thi công nội thất thì quý khách nên chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Bởi các công ty này sẽ đầy đủ trình độ, kinh nghiệm qua các thiết kế và thi công công trình để hiện thực hóa mọi ý tưởng và sở thích của quý khách. Điều quan trọng là quý khách không cần phải lo lắng việc thừa hay thiếu như khi tự tay thiết kế nội thất. Hiện nay có không ít công ty thiết kế nội thất nhà ở giá tốt để bạn lựa chọn căn cứ vào ngân sách dự trù.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư Vinhomes Symphony

  Lời khuyên từ việc thiết kế nội thất
  Công ty thiết kế và thi công nội thất COCENTI dành cho quý khách lời khuyên để có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất khi muốn thuê đơn vị thiết kế nội thất nhà ở, như sau:

  Bạn có ý tưởng và muốn thiết kế nội thất nhà ở phải đáp ứng các yêu cầu của mình thì trước hết, bạn nên tham khảo qua các mẫu thiết kế trên các chuyên trang kiến trúc, nội thất uy tín hoặc website chính thức của các công ty thiết kế nội thất. Từ đó, chọn ra được mẫu thiết kế phù hợp ý tưởng của bạn nhất và căn cứ vào đó để đưa ra các yêu cầu về thiết kế của mình cho công ty được thuê.

  Có như thế, thiết kế nội thất của công ty được bạn thuê sẽ ăn khớp với ý tưởng, sở thích của bạn. Sản phẩm cuối cùng vì thế sẽ hoàn mỹ nhất và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bạn.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất căn hộ mẫu chung cư Vinhomes Symphony

  [​IMG]

  COCENTI - THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
  VP Đại diện: Số 18, khu phố 10, ngõ 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
  Xưởng sản xuất: Dốc đê Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  Giờ mở cửa: 8h00 – 18h (T2 – T7).
  Hotline: 19003380 – 0927756666
  Website: cocenti.com
  Email: cocentidesign@gmail.com
   

Chia sẻ trang này