Công ty chuyên nhận lắp đặt điều hòa uy tín giá cạnh tranh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maylanhphucankhang, 29/11/19.

 1. maylanhphucankhang

  maylanhphucankhang Member
  16/23

  Công ty chuyên nhận lắp đặt điều hòa uy tín giá cạnh tranh  Bạn cần lắp đặt điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới:

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH PHÚC AN KHANG
  Địa chỉ: 36/24 Đỗ Nhuận, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

  MST : 0 3 1 4 2 5 6 9 9 7

  Hotline: 0909 960 320 - Mr Phong

  Email: dienlanhphucankhang@gmail.com

  Website: //maylanhphucankhang.com  Tiết kiệm điện năng và chi phí khi sử dụng điều hòa là vấn đề quan tâm của rất nhiều gia đình. Hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa của Phúc An Khang để có thể tiết kiệm tới 60% chi phí cho chính bạn.

  [​IMG]  Sau khi bạn chọn được một chiếc điều hòa ưng ý, thì việc lắp đặt điều hòa đúng vị trí, đạt hiệu suất hiệu quả sau đó cũng là việc vô cùng quan trọng, và có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ máy điều hòa của bạn.

  Bình thường khi bạn lắp đặt điều hòa, 40% chi phí phát sinh thêm nằm ở nguyên do kỹ thuật lắp đặt điều hòa kém, giá các linh kiện bị đội lên, và phần còn lại là do các sự cố ngẫu nhiên khác. Có thể là do chiếc điều hòa cần lắp đặt đã quá cũ, hoặc nơi lắp đặt máy điều hòa khó khăn.

  Với dịch vụ lắp đặt điều hòa của Phúc An Khang, từ bây giờ bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó nữa. Chúng tôi sẽ khảo sát và thi công lắp đặt điều hòa ở vị trí tốt nhất, có thể phát huy tối đa công suất mà không cần phải chạy quá nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hạn chế phát sinh những loại linh kiện bổ sung như ống đồng, ống nối, ống dẫn gas…
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này