Cửa hàng bán thang nhôm rút đôi chữ a nhập khẩu nhật bản mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tubepnhom1234, 2/10/19.

 1. tubepnhom1234

  tubepnhom1234 New Member
  1/6

  Thang nhôm rút gọn chữ A XSTEP XM – 25 Mẫu mới nhất 2018

  Thang nhôm rút chữ A chữ Xstep
  thích hợp cho mọi đối tượng từ phục vụ cho gia đình lẫn công trình.Thang nhôm rút gọn Xstep XM-25 có cấu tạo thông minh, với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên. Thang nhôm Xstep dùng cực kỳ đơn giản vầ vô cùng chắc chắn an toàn trên cao, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn. Khi hết nhu cầu dùng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 90cm. Lúc này bạn có thể cất gọn sản phẩm vào bất kỳ vị trí nào mà chúng ta muốn mà không tốn diện tích ngôi nhà của mình.
  [​IMG]
  Thang nhôm rút gọn Xstep đai nhôm cao cấp giá rẻ HCM

  Đường kính ống thang lớn hơn, với chiều cao 5m của thang Xstep XM-25, bạn có thể sử dụng trong trình là thích hợp nhất, đó là chiều cao lý tưởng cho mọi công việc mình mong muốn.
  Với kích thước gọn, dễ sử dụng, và có chuyển di đến nơi đâu mà bạn muốn.
  Đai giữ bậc chắc chắn.
  [​IMG]
  Thang nhôm Xstep XM-25 giá rẻ chính hãng HCM

  Thang nhôm rút gọn đa năng nhập khẩu cao cấp HCM

  Thang nhôm Xstep XM-25 mẫu hay sử dụng nhiều cho gia đình, thang có độ khít ống thang xác thực và nhỏ hơn nhiều so với các loại thang rút bình thường. Đây là khe hở giữa các ống thang, khe hở càng nhỏ thì thang càng vững chắc, không tạo cảm giác bị rung và lắc. Điều này khiến khe hở giữa các ống thang rất nhỏ so với các loại thang thường nhật khác trên thị trường bây giờ.

  Đại lý thang nhôm rút chữ A
   

Chia sẻ trang này