Cùng với cuộc biểu tình của Bitcoin, cổ phiếu MicroStrategy bùng nổ

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lynlyn, 14/4/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member
  16/23

  Cổ phiếu MSTR tăng cường đến 10% vào thứ Ba. Theo Cointelegraph

  Cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng vào thứ Ba khi lực hút của coin tiềm năng năm 2021 - Bitcoin (BTC) đối với những cổ phiếu ủy nhiệm tiền điện tử tiếp tục cải thiện sau một đợt tăng cường kỷ lục khác cho tài sản kỹ thuật số.

  [​IMG]

  Cổ phiếu của doanh nghiệp tình báo kinh doanh đã chạm mức cao nhất trong ngày là 770 đô la trên đại lý phân phối chứng khoán New York, cải thiện 10% – mức cao nhất tính từ lúc ngày 11 tháng 3. Theo giá trị hiện tại, MicroStrategy có tổng vốn hóa thị trường là 7,5 tỷ đô la.

  Ngay cả với đợt tăng giá mới nhất, MSTR vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại mang đến vào đầu tháng 2. Cổ phiếu đạt đỉnh ở mức 1,315 đô la vào ngày 8 tháng hai trước khi kéo trở lại dưới 1.000 đô la.

  Xem thêm: nạp tiền binance

  [​IMG]

  Cổ phiếu của MicroStrategy đã cải thiện mạnh vào thứ Ba. Nguồn: TradingView

  Cuộc biểu tình của MSTR đến ngay lúc Bitcoin lần Trước tiên cải thiện trên 63.000 đô la, thiết lập ATH mới. Dù rằng hoạt động kinh doanh cơ bản của MicroStrategy không đáp ứng gì đến Bitcoin hoặc tiền điện tử, nhưng doanh nghiệp đã trở thành tổ chức dẫn đầu về BTC nói diễn ra từ tổng giám đốc Michael Saylor quyết định chuyển một phần lớn bảng cân bằng kế toán của doanh nghiệp thành tài sản phương pháp số.

  công ty hiện nắm giữ 91.579 BTC, giá trị khoảng 5,8 tỷ USD tại thời khắc viết bài.


  Vào thứ hai, một giấy má gửi lên Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ bật mí rằng ban giám đốc của MicroStrategy sẽ nhận tiền thưởng bằng BTC thay vì tiền mặt.

  MSTR ko phải là cổ phiếu giao cho tiền điện tử độc nhất tăng cường vào thứ Ba. Riot Blockchain (RIOT) tăng 10% và Marathon Digital Holdings (MARA) cải thiện 6%.
   

Chia sẻ trang này