đầu tư mlm coin là gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lee2915, 5/3/21.

 1. lee2915

  lee2915 Member
  6/12

  đầu cơ mlm coin là gì ?  Coin MLM, trong đó Coin chính là tên gọi khác của tiền điện tử (tiền ảo, tiền mã hóa hay tiền công nghệ số), còn MLM là viết tắt của trong khoảng Multi Level Marketing hay buôn bán đa cấp hoặc tiếp thị đa tầng. định nghĩa mlm coin là gì được hiểu là các Công trình tiền điện tử hoạt động theo hình thức tương tự như ủy thác của những quỹ vốn đầu tư. cơ chế hoạt động của Coin MLM như sau

  [​IMG]

  khách hàng tham gia đầu cơ vào Công trình MLM thường nhật sẽ nạp tiền phê chuẩn những đồng coin truyền thống như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),..rồi sử dụng BTC, ETH để Lending, chủ Công trình sẽ giữ BTC, ETH của nhà đầu tư, sau ấy trả lãi hàng ngày, hàng tháng cho nhà đầu tư theo một mức lãi xuất một mực, có thể là 1%/ngày và lên đến 20, 30%/tháng, tùy mỗi Dự án MLM sẽ có mức lãi cao, thấp không giống nhau. Tiền lãi người dùng có thể rút bất cứ khi nào, còn với tiền gốc Đầu tiên sẽ bị Công trình giữ trong một khoảng thời gian khăng khăng, có thể là 3, 6, 12 tháng, chấm dứt thời kì này các bạn mới được phép rút gốc, đầu cơ gói với thời hạn rút gốc càng lâu thì lãi xuât sẽ càng cao. Cũng có những Công trình cho phép rút gốc bất cứ khi nào nhưng bạn sẽ phải trả lại tất cả tiền lãi + một khoản phí có thể lên tới 15%/tổng số tiền gốc đầu tư.

  ví như hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ có lãi xuất trong khoảng 7 – 8%/năm thì Coin MLM lên tới 20 – 30%/tháng, một mức lãi xuất “KHÔNG THỂ quyến rũ HƠN”, đây cũng chính là lý do mà rộng rãi người bị thu hút tham gia đầu cơ coin đa cấp.

  Lending là gì?

  Lending là mô hình đầu tư được dùng bởi đa số những Dự án coin MLM, nếu các bạn đã từng tham gia đầu tư coin mlm Bitconnect hay Hextracoin thì ko lạ gì hình thức này. mô phỏng Lending hoạt động như sau:

  thông thường các Dự án coin MLM sẽ phát hành ra một đồng riêng, ví dụ với Bitconnect là BCC hay Hextracoin là HXT. các bạn lúc tham dự đầu cơ sẽ dùng một trong số các đồng coin truyền thống, thường là các coin hạ tầng to như BTC, ETH để tậu đồng coin sàn của Công trình. Sau đó khách hàng sẽ có 2 lựa chọn:

  • 1 là giữ đồng coin của sàn MLM đó và chờ tăng giá

  • hai là Lending để nhận lãi hàng ngày với mức lãi xuất nhất mực
   

Chia sẻ trang này