địa chỉ bán kính nam đổi màu chống chói giá rẻ nhất thị trường giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Tư vấn trao đổi mua bán Phần cứng Máy tính, Laptop' bắt đầu bởi hojanglii2000, 6/11/19.

 1. hojanglii2000

  hojanglii2000 New Member
  1/6

  Kính đổi màu chống chói cao cấp , kính đi ngày đêm bảo vệ mắt bạn tuyệt đối khi đi ngoài nắng
  Kính đổi màu là gì?
  Các mắt kính đổi màu được phát minh cách đây khoảng bốn thập kỷ bởi công ty Corning Medical Optics – Mỹ. Đúng như tên gọi của chúng, các mắt kính này có khả năng chuyển đổi màu từ sáng sang màu tối hoặc từ tối sang màu sáng tùy thuộc vào ánh sáng của môi trường xung quanh.


  Liên hệ đặt hàng : zalo 090.2277.552 shop giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc

  kính đổi màu là gì tròng kính đổi màu

  Có nghĩa là khi đeo kính ở trong nhà hay trời tối, mắt kính có màu sáng (trong suốt), khi ra ngoài trời nắng chúng sẽ tự động tối màu đi như những chiếc mắt kính râm và ngược lại khi đi vào trong nhà chúng sẽ chuyển màu sáng trở lại.

  [​IMG]

  Cơ chế hoạt động của tròng kính đổi màu
  Sự biến sắc căn bản của những chiếc kính đổi màu là nhờ các mắt kính được trang bị các phần tử đổi màu có tính nhạy với ánh sáng mặt trời (gọi là sunsensor). Chúng thường là hỗn hợp Silver Halide (Bạc Halogen), các phần tử Silver Halide này bình thường chúng trong suốt, nhưng khi tiếp xúc với tia cực tím chúng sẽ hấp thụ năng lượng của tia cực tím và chuyển đổi màu sắc. Loại hợp chất này được trang bị cho các mắt kính theo hai cách, một là trộn đều vào vật liệu làm mắt kính, hai là được mạ đều lên bề mặt mắt kính và giúp cho mắt kính thay đổi màu từ sáng sang tối hay từ tối sang sáng.
  [​IMG]

  Như vậy có nghĩa là về bản chất các mắt kính đổi màu là do tiếp xúc với tia cực tím chứ không phải là với ánh sáng thông thường, hiện tượng đổi màu mà các bạn vẫn thấy ở các mắt kính khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là do trong ánh sáng mặt trời có tia cực tím. Các bạn có thể tự chứng minh được điều này khi đeo mắt kính đổi màu ở trong ô tô, với những loại ô tô hiện đại bây giờ hầu hết đã được trang bị các loại kính chống tia cực tím thì mắt kính hầu như không đổi màu cho dù cường độ ánh sáng trong xe vẫn ở mức mạnh.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này