Địa chỉ thay camera iphone 7 chất lượng hcm

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 30/9/19.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  Camera iphone 7 của bạn bị hư hỏng khiến cho các tín đồ selfie luôn phải khó chịu vì không thể thực hiện được tính năng chụp ảnh trên iphone 7 nữa. Lúc này bạn cần tìm đến dịch vụ thay camera iphone 7 cho máy để khắc phục là điều cần thiết.

  Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay camera iphone 7 giá rẻ chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Thay camera iphone 7 chuẩn xác an toàn.

  [​IMG]

  Dấu hiệu cần phải thay camera sau iPhone 7

  Không khởi động camera được hoặc có thể khởi động nhưng không thể chụp ảnh được
  Camera bị đen hoặc trắng, xuất hiện các đường sọc trên màn hình
  Có thể chụp ảnh nhưng không thể lưu ảnh
  Hình ảnh chụp bị đóm, nhòe
  Không thể chụp lấy nét
  Kính camera sau bị nứt

  Dịch vụ thay camera iphone 7 tại trung tâm chúng tôi:

  Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại trung tâm chúng tôi đảm bảo chất lượng camera iphone 7 sau khi thay mới.
  Quá trình thay camera iPhone 7 đã được thực hiện rất nhiều lần cùng với những giải pháp mới nên thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.
  Chúng tôi cam đoan chỉ thay pin iPhone 7 chính hãng zin 100%. Theo đó pin sẽ được bảo hành chính hãng 6 tháng tại cửa hàng

  Một vấn đề gần đây đang rất được lưu tâm là việc các trung tâm nhỏ lẻ thực hiện thay thế tráo đổi linh kiện máy. Tại trung tâm chúng tôi trước khi thực hiện sửa chữa thay thế sẽ yêu cầu khách hàng kí tên lên linh kiện để đảm bảo rằng linh kiện của máy vẫn được đảm bảo.

  => Bạn có thể xem chi tiết dịch vụ thay camera iphone 7 tại: Thay camera sau iPhone 7 giá rẻ nhanh chóng tại Fastcare
   

Chia sẻ trang này