Địa chỉ uy tín thay pin iphone 8 cần giuộc

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi hieuthai2020, 18/2/22.

 1. hieuthai2020

  hieuthai2020 New Member
  1/6

  Lúc nào bạn cần phải thay pin cho chiếc iphone 8 ?
  Thời gian qua khách hàng tìm đến chúng tôi báo về các loại tình trạng bệnh của iphone 8 như: gọi mất nguồn, lướt facebook, xem youtube nhanh hết pin, pin dùng chưa đến 1 ngày đây là tình trạng chung để chứng tỏ rằng cục pin của bạn đang gặp phải vấn đề cần phải sửa chữa thay thế pin cho chiếc iphone 8 plus của mình
  Giá pin iphone 8 plus thay bao nhiêu?
  Về giá thì hiện nay cửa hàng Hiếu mobile đang có mức giá pin iphone 8 plus này 450k (giá có thể thay đổi chút ít) cho chiếc iphone 8 plus, bạn có thể tham khảo bằng cách gọi điện trực tiếp đến chúng tôi qua số 0932799961 hoặc chat zalo theo link bên dưới
  Dịch vụ thay pin cho chiếc iphone 8 plus được chúng tôi thực hiện trực tiếp tại cửa hàng khách hàng có thể lấy máy sau khoản 10 phút thay thế. Dung lượng pin chúng tôi là loại tốt nhất cam kết bảo hành 6 tháng cho khách hàng sử dụng.
  Quy trình thay thế pin iphone 8 plus tại cửa hàng Hiếu mobile:
  • Nhận máy khách hàng kiểm tra tình trạng, báo giá thay pin khách hàng đồng ý.
  • Kỹ thuật viên sẽ tháo máy và tiến hành thay pin.
  • Kiểm tra chức năng dung lượng pin sau khi thay.
  • Gửi máy cho khách hàng, kết thúc quá trình thay pin iphone 8 plus
  Để đảm bảo pin khách hàng là loại xịn chúng tôi cam kết sẽ bảo hành pin sau khi thay 6 tháng cho khách hàng an tâm sử dụng, giá pin thay thế của Hiếu Mobile cực kì tốt cho khách hàng.
  Những lưu ý khi khách hàng thay thế pin:
  • Tìm nơi uy tín, chuyên nghiệp thay thế pin tránh thay pin giá rẻ dẫn đến tình trạng nóng máy, mau hết pin, pin đểu, pin giả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin kém chất lượng nên khách hàng cần tìm đến những cửa hàng có uy tín để thay thế pin để tránh rủi ro pin sau khi thay phát sinh trường hợp ngoài ý muốn.
  Địa chỉ cửa hàng
  Khu phố kim điền, cần giuộc, long an
  Số điện thoại cửa hàng: 0932799961
  Xem thêm: https://epkinhdienthoai.top/thay-pin-iphone-8-plus-o-dau-gia-re-chat-luong-cao/
   

Chia sẻ trang này