Do đâu chỗ thay pin iPhone 6 hay xài hàng EU?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 27/12/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Có lẽ các bạn trong diễn đàn Công Nghệ Vn Zoom cũng rõ, không phải người dùng iPhone nào cũng rành về công nghệ, thị trường linh kiện thay thế cho nó cũng khá mờ mịt. Nếu hỏi tới bất kỳ trung tâm sửa chữa điện thoại nào thì cũng nhận được câu trả lời là thay pin iPhone 6 dùng pin EU cho loại thường. Ngoài ra, pin thường không có loại khác.

  => Cần tham khảo giá của nơi uy tín thì thử lên viendidong.com tham khảo tại đây: Thay pin iPhone 6 có mấy loại pin?

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Vốn dĩ thay pin iPhone 6 không có hàng từ chính hãng Apple

  Gần như ai cũng nghĩ mua điện thoại của Apple thì lúc thay linh kiện này nọ cũng là dùng hàng của Apple sản xuất, thật ra không phải, thay pin iPhone 6 cũng vậy. Hãng Apple chỉ có bản quyền về một số công nghệ và thiết kế riêng, rất nhiều phần của iPhone là đặt làm từ các hãng đối tác.

  Chuyện thay pin iPhone 6 với tên gọi EU vẫn tốt

  Nói trắng ra với anh em của diễn đàn Công Nghệ Vn Zoom, loại pin phổ thông với chất lượng đảm bảo để thay pin iPhone 6 trên thị trường nước ta lúc này chỉ có EU. Nhìn vào kho hàng của các trung tâm sửa chữa điện thoại thì loại pin EU cho iPhone 6 phải chất cả núi, làm chung với nhau như hàng lô. Dù vậy, thực tế cho thấy thay pin iPhone 6 loại EU xài vẫn rất ngon lành cành đào.

  Như đã nói qua ở trên, đa số linh kiện của iPhone đều từ các đối tác của Apple sản xuất, pin cũng y hệt. Vì thế, nói thay pin iPhone 6 chính hãng thì hãng ở đây ám chỉ đối tác hoặc công nghệ của họ. Xưởng gia công các phần của iPhone vẫn đang nằm bên Trung Quốc, pin chuẩn để thay pin iPhone 6 cũng từ bên đó làm ra, EU hay zin box cũng không khác biệt mấy.

  Thực tế thay pin iPhone 6 mà chúng ta chấp nhận

  Thành viên của diễn đàn Công Nghệ Vn Zoom chắc chưa biết, hãng Apple không bán lẻ pin iPhone, chỉ có hỗ trợ khi có sự kiện đặc biệt hoặc bảo hành cho khách. Vì vậy, thay pin iPhone 6 vốn dĩ hầu hết trường hợp là phải nhờ bên thứ ba, chính là những nơi sửa chữa và thay linh kiện. Điều duy nhất cần phải quan tâm sau đó chính là mức độ đáng tin cậy của nơi ta chọn giao máy để thay pin iPhone 6 mà thôi.

  Nói cách khác, khi nói thay pin iPhone 6 zin chính hãng thì bản chất mong muốn của người dùng là chất lượng được đảm bảo. Vì vậy, nếu pin EU có thể đảm bảo chất lượng, xài tốt chẳng khác nào pin gốc đập hộp thì cũng không cần khó khăn chi cho mệt, đúng không? Dù gì ở những nơi uy tín, khi thay pin iPhone 6 đều được bảo hành nên cũng ổn.

  Nếu ai quan tâm chủ đề này thì mời vào blog dangthanhthai.com để đọc bản đầy đủ tại đây: Vì sao shop thay pin iPhone 6 thường dùng pin EU?

  Nguồn: dangthanhthai.com
   

Chia sẻ trang này