Đồng đội ở Heerenveen nói về Đoàn Văn Hậu khiến fan nhức lòng

Thảo luận trong 'Tin tức Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi thaiviptip1, 19/10/19.

 1. thaiviptip1

  thaiviptip1 New Member
  1/6

  các đồng đội ở SC Heerenveen Nhận định cao chuyên môn, dành các lời khen sở hữu cánh cho Đoàn Văn Hậu.
  “Văn Hậu là chàng trai thú vị và rất tích cực. Cậu đấy đang cải thiện tiếng Anh để giao tiếp thấp hơn nữa. Hậu hoà nhập thấp trong đội ngũ. Chúng tôi rất vui khi cậu đó đến đây”, thủ môn Warner Hahn san sớt với kênh truyền thông của Hà Lan.

  Văn Hậu đầu quân cho SC Heereenveen trong khoảng đầu tháng 9. Tân binh đến trong khoảng Việt Nam vẫn chưa có màn ra mắt chính thức ở đội bóng mới, dù được đăng ký trong 3 trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Dù thế, anh vẫn được những đồng đội Nhận định cao về chuyên môn.

  Hậu vệ Sherel Floranus nói: “Văn Hậu là cầu thủ tốt và mới đến đây. Cậu đó được những đồng đội đón nhận rất tốt. Văn Hậu đang đợi cơ hội để đá chính, để chứng minh năng lực của mình”.

  trong khi ấy, Lucas Woudenberg, đồng đội chơi cộng vị trí sở hữu Văn Hậu, người đang chơi rất ổn định ở hành lang cánh trái của SC Heerenveen cũng dành lời khen cho tân binh đến trong khoảng Việt Nam.

  “Rất tốt khi sở hữu Văn Hậu ở Heerenveen. Chúng tôi nỗ lực trợ giúp cậu đấy tốt nhất để Văn Hậu cảm giác như đang ở nhà”, hậu vệ trái số một của Heerenveen san sớt.

  bên cạnh những cầu thủ trên, rộng rãi đồng đội khác cũng khen Đoàn Văn Hậu là cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm, với tư cách rẻ và sẽ mang lại trị giá cho CLB SC Heerenveen chỉ mất khoảng tới.

  Theo lịch, vào 23h00 đêm nay (19/10), SC Hereenveen của Đoàn Văn Hậu sẽ sở hữu chuyến làm khách đến sân của AZ Alkmaar tại giải Hà Lan.

  đa dạng khả năng Đoàn Văn Hậu ko đá chính trong trận đấu này, nhưng anh vẫn chờ cơ hội trong khoảng băng ghế dự bị, chờ được tung vào sân ở thời điểm phù hợp.
   

Chia sẻ trang này