Gặp màn hình iPhone 6 bị đơ phản ứng ra sao?

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 11/9/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Tình trạng đang sử dụng mà màn hình iPhone 6 bị đơ đã không còn quá xa lạ với người dùng. Theo viendidong.com tư vấn, nếu tình trạng này xảy ra với tần suất thấp thì người dùng có thể tự xử lý ở nhà thông quá các hướng dẫn trên website. Còn nếu bị thường xuyên và có dấu hiệu nặng hơn thì tốt nhất anh em của diễn dàn Công Nghệ Vn-Zoom cần đem ra trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

  => Tham khảo thêm: Màn hình iPhone 6 bị đơ

  [​IMG]

  1. Nếu màn hình iPhone 6 bị đơ với tần suất thấp

  Nếu màn hình iPhone 6 bị đơ xảy ra với tần suất thấp thì bạn có thể tự khắc phục tại nhà, vì hầu hết chúng có nguyên nhân nhẹ từ ứng dụng hoặc hệ điều hành bị lỗi nhỏ. Hãy thử các cách dưới đây nhé!

  a. Khởi động lại là cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ đơn giản

  Dĩ nhiên sau khi gặp lỗi, để đưa iPhone 6 về hoạt động bình thường, bạn cần khởi động lại thiết bị. Tuy nhiên việc màn hình iPhone 6 bị đơ sẽ không còn cách nào khác ngoài việc khởi động nóng, bằng cách đồng thời giữ phím Home và nguồn cho đến khi logo Táo xuất hiện.

  b. Giải phóng dung lượng giúp giảm nguy cơ màn hình iPhone 6 bị đơ

  Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng cũng có thể khiến iPhone 6 đối mặt với tình trạng “đứng hình”, dễ thấy nhất là sau khi nâng cấp iOS mới.

  Để tránh tình trạng này tiếp diễn, anh em của diễn đàn Công Nghệ Vn-Zoom hãy cập nhật phiên bản mới của ứng dụng ngay sau khi nâng cấp iOS mới. Đồng thời nên xóa bớt các ứng dụng không cần thiết, xóa bớt các hình ảnh, video để giải phóng dung lượng thiết bị.

  => Mời đọc nội dung đầy đủ tại đây: Lúc màn hình iPhone 6 bị đơ phải làm gì?
   

Chia sẻ trang này