Giá Bitcoin 2021 có thể tăng cao đến bao nhiêu? Dự đoán giá Bitcoin năm 2021 và các năm về sau

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lynlyn, 15/1/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member
  6/12

  Rất khó để dự đoán giá Bitcoin và những loại tiền ảo, tuy vậy tâm lý thị phần hiện tại về Bitcoin khôn cùng lạc quan với không ít dự báo Bitcoin sẽ tăng cường giá đáng đề cập trong năm 2021. Bên dưới là tổng hợp dự đoán đánh giá thị trường tiền ảo 2021 từ giới chuyên môn.

  [​IMG]

  Bloomberg dự báo Bitcoin tăng giá đạt mức 35.000 USD vào 2021 dựa trên những động lực kinh tế vĩ mô thuận tiện và trị giá “vàng công nghệ số” của Bitcoin.

  Daily Forex, báo chí uy tín đã dự báo giá Bitcoin 2020 cực kỳ chuẩn xác, dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt khoảng $17.000 đô la vào cuối 2020 và dự báo giá Bitcoin 2021 rơi vào khoảng $30.000.

  CitiBank lộ bản Báo cáo nội bộ dự đoán Bitcoin có thể đạt $318.000 vào tháng 12/2021.

  Business Insider dự báo giá Bitcoin 2021 có thể đạt $100.000.  Lời khuyên khi đầu cơ Bitcoin 2021

  Trước lúc đầu cơ Bitcoin, bạn cần cân đề cập rằng Bitcoin vẫn là tài sản có biến động giá to, thị trường còn trong giai đoạn Việc trước tiên nên mang tính rủi ro.

  ● Với nhà đầu cơ ngắn hạn

  đầu cơ Bitcoin trong ngắn hạn có thể giúp nhà đầu tư kiếm lời nhờ chênh lệch giá sắm và bán. Vì mục đích là kiếm lời dựa trên biến động giá, bạn có thể giao dịch Bitcoin phái sinh với giá cả thương lượng thấp, sử dụng đòn bẩy hợp lý và khớp lệnh trong ngày để lướt sàn.

  Với hình thức đầu cơ Bitcoin phái sinh, bạn nên quan tâm đến các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay và có phí chênh lệch thấp, tương trợ người dùng tốt nhất và tập hợp vào phân tích tin tức thị phần và biểu đồ giá để đưa ra quyết định tìm hay bán đúng đắn nhất.

  Tại Mitrade, các bạn có thể mua 1 Bitcoin với đòn bẩy 1:10 và phí đàm phán chỉ từ 44 pips (0.44 USD). Mitrade được quản lý bởi ASIC nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm giao dịch.

  [​IMG]

  ● Với nhà đầu cơ dài hạn

  nếu như các bạn dự kiến tìm và giữ Bitcoin trong dài hạn để phổ quát hóa đầu cơ hoặc kiếm lời sau thời gian dài, cách tốt nhất là tìm Bitcoin thật là lưu trữ trên ví tiền ảo.

  bạn có thể sử dụng Coinbase, nền tảng giao dịch Bitcoin thật số 1 thế giới về uy tín ( được Sở thuế Mỹ và Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) quản lý và chuẩn bị IPO vào 2021) sẽ là nơi tuyệt vời để tìm Bitcoin và đầu cơ trong vài tháng đến vài năm.
   

Chia sẻ trang này