Giải pháp xử lí màn hình Samsung bị đốm sáng

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 19/10/21.

 1. phuongwindy

  phuongwindy Member
  16/23

  các đốm sáng xuất hiện trên màn hình Samsung cứng cáp sẽ khiến người mua khó chịu vì nó gây cản trở tầm nhìn, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tâm lý dùng của mọi người. Cội nguồn do đâu mà xảy ra lỗi màn hình Samsung bị đốm sáng và phương pháp khắc phục lỗi này ra sao?

  Nguồn gốc khiến màn hình Samsung bị đốm sáng

  Sở hữu phần nhiều căn nguyên có thể dẫn tới trạng thái hư hỏng màn hình điện thoại trong đó Samsung cũng không ngoại lệ. Sở hữu màn hình Samsung bị đốm sáng, xuất xứ với thể đến trong khoảng những trường hợp sau:

  - Lớp gioăng cao su trên máy lâu ngày bị lỏng làm bụi và tương đối ẩm lọt vào, gây mốc màn hình mang biểu lộ là các đốm sáng mà chúng ta vẫn thấy.
  - Bạn khiến cho rơi máy hay va đập mạnh với các vật cứng nhọn làm cho tổn thương màn hình.
  ‑ Bạn để máy trong túi quá chật cũng có nguy cơ gây hư hỏng màn hình.
  - nếu bạn đã từng làm rơi máy xuống nước thì đây chính là 1 cơ hội hoàn hảo để các đốm sáng xuất hiện trên màn hình Samsung của bạn.
  ‑ Việc tự sửa màn hình hoặc thay màn hình nhái cũng là nguồn cội gây lỗi màn hình Samsung bị đốm sáng.

  [​IMG]

  Bí quyết khắc phục lỗi màn hình Samsung bị đốm sáng

  cách 1: Vệ sinh màn hình.

  Bạn tiêu dùng khăn mềm lau sạch màn hình điện thoại. Nếu trang bị của bạn dán cường lực thì gỡ miếng dán ra, sau ấy mới lau mặt kính. Cách này sẽ hiệu quả giả dụ máy của bạn bị đốm sáng đơn giản là do bụi bẩn.

  phương pháp 2: Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất.

  Bước 1: Mở Cài đặt > thông báo đồ vật > Cập nhật phần mềm.

  Bước 2: Chọn “Cập nhật ngay” > OK. Thời kỳ kiểm tra và cập nhật phiên bản mới diễn ra. Lưu ý: Do công đoạn kiểm tra và cập nhật diễn ra hơi lâu và bản cập nhật thường mang dung lượng to nên để đảm bảo tốc độ và túi tiền, bạn nên sử dụng Wifi.

  nếu như có bản cập nhật mới, hệ thống sẽ tự động vận chuyển về và cài đặt vào máy cho bạn.

  Cách thức 3: Khôi phục cài đặt gốc.

  Đây là phương án xử lý của hầu hết những lỗi về màn hình Samsung như màn hình bị sọc ngang/dọc, màn hình bị rung, màn hình bị ám xanh,… bí quyết thực hiện như sau:

  Vào Cài đặt > điều hành chung > Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Chọn ĐẶT LẠI.

  Khi đã thực hiện các cách trên mà vẫn còn đốm sáng thì nếu máy mới tìm còn bảo hành, bạn hãy đem đến trọng điểm bảo hành của Samsung để họ hỗ trợ sang sửa. Nếu như máy đã hết bảo hành, bạn hãy đem đến những trung tâm sửa sang mang uy tín như FASTCARE nhé!

  Hệ thống tu sửa điện thoại FASTCARE, chúng tôi không những giúp bạn giải quyết rắc rối với chiếc Samsung bị đốm sáng trên màn hình mà còn giúp bạn xử lí những trở ngại khác can hệ tới dòng điện thoại của bạn. Trong trường hợp phải thay màn hình Samsung, người dùng sẽ được trả lời cụ thể, chi tiết và chỉ lúc mang sự đồng ý trong khoảng người mua, chúng tôi mới tiến hành thay màn hình cho điện thoại của bạn. Giả dụ cần trả lời hãy gọi ngay hotline: 18002057 để được hỗ trợ!
   

Chia sẻ trang này