Giới thiệu về máy bơm định lượng công suất lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maiphuong28, 3/8/21.

 1. maiphuong28

  maiphuong28 Member
  16/23


  Giới thiệu về máy bơm định lượng công suất lớn


  Máy bơm định lượng công suất lớn là loại máy bơm định lượng có công suất cao, loại bơm định lượng này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hiện đại, các dây chuyền sản xuất, các khu công nghiệp… trong các ứng dụng đặc biệt của đời sống như bơm clo, bơm hóa chất pac, bơm các loại dung môi, dung dịch.


  Sử dụng bơm định lượng công suất lớn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian bơm và cho hiệu suất làm việc cao.


  [​IMG]

  Máy bơm định lượng công suất lớn có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự các loại bơm định lượng thông thường chỉ khác kích thước cổng hút, cổng xả và khác dung tích buồng bơm.

  Bơm định lượng công suất lớn có rất nhiều ứng dụng, ngoài những ứng tương tự như các loại bơm định lượng bình thường, máy bơm định lượng công suất lớn còn có nhiều ứng dụng đặc biệt khác như ứng dụng trong ngành công nghiệp in, công nghiệp giấy, ngành xử lý nước thải,…

  Ưu điểm của bơm định lượng công suất lớn là lưu lượng bơm lớn, máy bơm có kích thước lớn, tiết kiệm thời gian và chi phí bơm cho người dùng.

  Đặc biệt bơm định lượng công suất lớn có thể sử dụng bơm chất lỏng trong mọi môi trường kể cả môi trường khắc nghiệt nhất.

  Một hệ thống thoát nước sẽ bao gồm:

  - Thiết bị thu nước thải

  - Mạng lưới thoát nước

  - Các trạm bơm: Bao gồm máy bơm nước thải và hệ thống ống dẫn.

  - Các công trình làm sạch, các ống, cống ngầm.

  Phân loại hệ thống thoát nước

  - Hệ thống thoát nước chung:

  Trong hệ thống này, tất cả các loại nước thải được vận chuyển qua cùng một mạng lưới tới trạm xử lý hoặc xả ra nguồn. Khi xảy ra mưa to, lượng nước tràn vào các cống rãnh rất nhiều, làm lưu lượng nước thải tăng lên đáng kể tuy nhiên nồng độ chất bẩn lại thấp. Một phần nước thải này sẽ được xả ra nguồn thông qua các giếng tràn nước mưa.

  - Hệ thống thoát nước riêng:

  Các loại nước thải riêng biệt sẽ được phân loại và vận chuyển qua các hệ thống đường ống riêng theo 2 mô hình sau:

  Hệ thống thoát nước riêng hoàn toàn:

  Phải xây dựng ít nhất 2 mạng lưới: 1 dùng để dẫn - vận chuyển nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất và 1 dùng để vận chuyển nước mưa.

  Khi sử dụng bơm định lượng công suất lớn cần lưu ý lựa chọn bơm vật liệu nhựa hoặc inox để có tuổi thọ cao, không bị ăn mòn. Ngoài ra, việc lựa chọn bơm của các đơn vị phân phối hàng đầu và các hãng nổi tiếng giúp người dùng yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về bơm định lượng công suất lớn nhé!

  Cần tư vấn bơm định lượng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196
  .Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cấu tạo của bơm bánh răng

   

Chia sẻ trang này