Hoảng khi thấy màn hình iPhone 6 bị đơ như gỗ

Thảo luận trong 'Cài đặt sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 20/9/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Member
  16/23

  Đừng hoảng bởi tình trạng này không phải hiếm, thông tin từ viendidong.com cho biết rằng rất nhiều người từng gặp qua nên giải pháp cho nó cũng không thiếu. Quan trọng hơn cả là cần xem lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ thuộc loại nặng hay nhẹ? Nên dùng cách nào để xử lý cho phù hợp? Ưu tiên dùng phần nào trước khi anh em trong Diễn Đàn Công Nghệ Vn-zoom phải đưa máy ra tiệm sửa chữa điện thoại?

  => Xem hướng dẫn xử lý tại đây: Màn hình iPhone 6 bị đơ.

  Hãy làm theo từng bước, thử qua mọi cách có thể tự làm tại nhà trước khi đưa máy đi sửa, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Bản chất tình trạng màn hình iPhone 6 bị đơ

  Thoạt nhìn có vẻ như lỗi nằm ở phần màn hình cảm ứng hiển thị trên điện thoại iPhone 6, song thực tế nguyên nhân lại ở hệ thống xử lý điều khiển. Nguồn gốc của tình trạng này đều do phần mềm xảy ra lỗi hoặc phần cứng bị sự cố lỏng hỏng, phần nhiều các ca màn hình iPhone 6 bị đơ thường gặp là do phần mềm, xui lắm mới bị phần cứng.

  Hệ điều hành trì trệ làm màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng

  Điều này tương tự như trên máy tính bàn và laptop khi chạy Win vậy, anh em trong Diễn Đàn Công Nghệ Vn-zoom cũng biết đôi lúc vì một ứng dụng nào đó xảy ra lỗi, khiến hệ thống bị quá tải, ứng dụng lỗi chiếm tài nguyên quá nhiều khiến máy không điều khiển được các chức năng khác, làm ta thấy màn hình iPhone 6 bị đơ trong khi bản thân phần màn hình vẫn rất ổn.

  => Ai quan tâm có thể xem bản đầy đủ tại đây: Tá hỏa màn hình iPhone 6 bị đơ như cây cơ.
   

Chia sẻ trang này