HOT Tạo Nhãn Công Việc Jobchat

Thảo luận trong 'Cộng đồng mạng đời sống - Xã hội' bắt đầu bởi phuong3cs, 17/12/20.

 1. phuong3cs

  phuong3cs Member
  6/12

  Jobchat là một trong những phần mềm đang phát triển rất mạnh trên thị trường công nghệ hiện nay.Không chỉ tối ưu hoá công việc quản lý công việc của các dự án. Jobchat còn giúp người dùng quản lý nhân sự. Đặc biệt, với tính năng tạo nhãn công việc Jobchat bạn có thể dễ dàng hơn trong các công việc. Vậy tính năng này trong jobchat là gì thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

  Ý nghĩa của gán nhãn công việc
  Nhãn công việc để phân chia, sắp xếp hoặc highlight, làm nổi các nhiệm vụ quan trọng. Gán nhãn sẽ giúp công việc hiệu quả hơn. Bạn còn có thể chọn màu cho mỗi nhãn, tăng độ nhận diện công việc, dễ tìm kiếm. Tính năng hữu ích này đã được đội ngũ 3ctech xây dựng nên tính năng tạo nhãn công việc. Bạn có thể thông qua phần mềm quản lý công việc thông minh bằng các bộ nhãn riêng và phân loại màu cho từng nhãn dán.

  Cách tạo nhãn công việc Jobchat
  Với giao diện website trực quan, dễ sử dụng của phần mềm quản trị công việc. Bạn chỉ cần mở chat công việc lên và làm theo hướng dẫn sau:

  B1: Click vào mũi trên phía trên màn hình chat công việc

  B2: Click chọn nhãn

  B3: Chọn ‘’thêm mới’’

  B4: Nhập tên nhãn dán bạn muốn và chọn màu cho nhãn dán.

  B5: Lưu nhãn dán lại và bạn có thể sử dụng nhãn cho từng công việc ngay từ bây giờ.

  [​IMG]
  Các bước tạo nhãn công việc trên Jobchat

  Để giúp quản lý công việc đạt hiệu quả cao hơn thì cần có sự phân quyền đối với các thành phần trong dự án. Vì vậy, đội ngũ IT của 3C Tech đã xây dựng nên tính năng phân quyền Jobchat. Mỗi thành viên sẽ có vai trò và quyền lực riêng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sự phân quyền này.

  Các cấp độ phân quyền trong một dự án
  Trong một dự án sẽ có 3 cấp độ như sau:

  • Chủ sở hữu: là người lập ra dự án và có mức độ quyền hạn cao nhất. Chỉ có duy nhất 1 chủ sở hữu trong 1 dự án.

  • Quản trị viên: là người quản lý dự án.

  • Thành viên: là thành viên của dự án.
  [​IMG]
  Các vai trò trong 1 dự án

  Các vai trò này sẽ được chủ sở hữu thiết lập khi thêm thành viên vào dự án.

  Tạo nhãn công việc Jobchat giúp bạn nhận diện công việc nào quan trọng, công việc nào được ưu tiên, nó còn giúp bạn dễ tìm kiếm giữa cả “rừng” công việc. Bạn có thể quản lý công việc thông minh bằng các bộ nhãn và phân loại màu cho từng nhãn. Phần mềm quản trị công việc JobChat hỗ trợ trên tất cả ứng dụng, phiên bản dành cho điện thoại và cả laptop. Tải ngay ứng dụng để sở hữu tính năng mới mẻ này.  Sử dụng miễn phí tại đây: JobChat - Phần mềm quản lý công việc miễn phí - Tăng 250% hiệu quả
   
: jobchat

Chia sẻ trang này