Hướng Dẫn Mở tài khoản Trên Sàn Paxful

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi lee2915, 15/1/21.

 1. lee2915

  lee2915 Member
  6/12

  Hướng Dẫn Mở tài khoản Trên Sàn Paxful  truy hỏi cập vào đây sàn tiền ảo Paxful để đăng ký account. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.  Tiếp theo click Tạo account, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.  Điền thông tin Email, mật khẩu sau ấy nhấn Tạo account Paxful như hình trên.

  Sau đấy bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt account. Tiếp đến các bạn đi xác minh danh tính như hình bên dưới.  các bạn xác minh account theo tiến trình ngay sau đây

  • Vào phần cài đặt (1), thực hiện công nhận tên các bạn, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình liên hệ bằng Giấy công nhận account nhà băng hoặc hóa đơn điện nước (2).

  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh 2 lớp (2FA). Bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.
  Sau lúc các bạn xác minh xong tài khoản, bạn có thể tiến hành thương lượng mua, Bán Bitcoin từ 300 hình thức trả tiền không giống nhau trên nền móng của Paxful.

  [​IMG]  Vậy là đã xong bài viết về đánh giá sàn Paxful, mình mong các bạn có thể đăng ký thành công là sớm thành công với việc đầu cơ kiếm tiền. Hiện tại Paxful đã liên kết cổng trả tiền Bitcoin ngang hàng liên kết giữa các bạn và người Bán trên những sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, chỉ mất khoảng đến Paxful cũng sẽ cho phép khách hàng của Paxful sắm Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng.

  Paxful tuyên bố họ là thị phần P2P độc nhất vô nhị cung cấp vàng như một phương thức thanh toán. “Chúng tôi đã Tìm hiểu nhu cầu mua và bán Bitcoin với vàng, và nó cao tới mức đáng kinh ngạc. Thế nên, hỗ trợ vàng là bước tất nhiên Tiếp đến của chúng tôi”

  Như vậy nên, đây là một đại lý phân phối P2P ngang hàng rất đáng để bạn quan tâm đến chỉ cần khoảng tới  Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Paxful[/b] Năm thành lập: Paxful, “Uber của Bitcoin”, được xây dựng thương hiệu vào mùa hè năm 2015 bởi Ray Youssef và Artur Schaback. Hiện tại sàn chưa được cấp phép hoạt động. Pháp lý: tổ chức có trụ sở tại 3422 Old Capitol Trail, Wilmington, Delaware. Paxful có phổ biến văn phòng tại thị thành New York Hoa Kỳ, Hồng Kông, Tallinn Estonia và Manila Philippines.

  Địa chỉ gửi thư của họ là 3422 Old Capitol Trail PMB # 989 Wilmington DE 19808, USA. Lượng giao dịch: Hiện lượng giao dịch trên sàn Paxful đang khá ổn định nằm ở mức làng nhàng. Bảo mật trên sàn Paxful[/b]Với những Hướng dẫn rút tiền sàn Paxful trong khoảng khách hàng, độ bảo mật thực tế là sàn giao dịch không được điều hành bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào, nhưng người mua phải trải qua công đoạn xác minh. Điều này ẩn ý rằng khách hàng nền móng sẽ trải qua tiến trình tuân thủ KYC để bảo đảm các tiêu chuẩn chống rửa tiền đang được tuân thủ trên toàn cầu. Paxful đề nghị người dùng thiết lập chuẩn xác hai nhân tố (2FA) và đặc thù khuyến nghị sử dụng Google Authenticator.  Ngoài ra, xác minh qua SMS và chuẩn xác có thể được bật để thêm giải pháp bảo vệ thứ hai cho tài khoản.lúc quý khách tạo tài khoản trên Paxful, tiền tài họ được gửi vào ví sẽ tự động được tạo. Ví được bảo mật bằng mật khẩu và chính xác hai nguyên tố để bảo đảm rằng ko có bên thứ ba nào có thể tiện dụng truy cập. Để giữ cho ví tiền ảo an toàn hơn, các bạn cần tạo một ví đa dạng bảo mật để tin tặc không thể bẻ khóa được. Ví dụ: bao gồm số, hình, dấu hiệu và ký tự đặc biệt.khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đặc biệt là những đàm phán can hệ đến tài chính, cần thận trọng để bảo đảm trang web được an toàn để tránh bị tin tặc tiến công.  Bàn bạc Paxful được bảo mật bởi Comodo và nó mã hóa dữ liệu bằng SSL 256-bit . Đây là công nghệ mã hóa rất hữu hiệu và Chính vì thế được dành đầu tiên cho các thuật toán và phương pháp mã hóa tiên tiến và hiện đại như SSL.Điều quan yếu cần Nhận định là là một nền móng peer2peer, vai trò của khách hàng là thử và làm việc với một người bán có uy tín và đã được xác minh, mà các bạn có thân xác minh bằng cách rà soát phản hồi trong khoảng quý khách trước đây trước khi giao cho trả tiền.Paxful có một chừng độ tin cậy chấp thuận được giả dụ so sánh nó với các sàn giao dịch khác có sẵn trên internet. Khi Quan sát lịch sử của sàn phân phối này, các bạn sẽ không tậu thấy một tỷ lệ hack nào. Điều này làm tăng cường sự tin tưởng của người dùng trên nền móng. Mọi người có thể an tâm về độ an toàn cho khoản đầu tư của mình. Hoạt động đàm phán sàn Paxful[/b]  Hoạt động sắm bán Bitcoin trên Paxful diễn ra hơi nhộn nhịp với khối lượng mua bán hơi ổn định, với hơn 100.000 khách hàng giao dịch trên toàn thế giới. Nhìn chung, những trader hoàn toàn có thể tiến hành các thương lượng mua bán tiền ảo tại đây. Hiện sàn Paxful đang trở thành một trong các sàn tiền ảo tiềm năng nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

  Đừng quên cập nhật danh sách rút tiền sàn Paxful tại trang web của chúng tôi để tìm thấy sàn giao dịch phù hợp với mục đích của bạn.  Xem thêm bài viết đánh giá sàn remitano
   

Chia sẻ trang này